HIỆN TRẠNG CÔNG VIÊN 23 THÁNG 9 Ở SÀI GÒN TRƯỚC KHI ĐƯỢC CẢI TẠO

Công viên 23 mon 9 là 1 trong những địa điểm tập trung quen thuộc của các bạn trẻ của sài Gòn. Từ các hàng ăn uống vặt, tiệm nước vỉa hè cho đến các lễ hội vui chơi và giải trí giải trí những hội hết về đây. Trong nội dung bài viết hôm nay, các bạn hãy thuộc buycialistd.com đến những địa điểm vui chơi, ăn uống uống sắm sửa tại công viên hiện đại nhất thành phố hồ chí minh này nhé.

Bạn đang xem: Hiện trạng công viên 23 tháng 9 ở sài gòn trước khi được cải tạo


Công viên 23 tháng 9 là một trong trong những địa điểm tập trung thân thuộc của các bạn trẻ của sài Gòn. Từ các hàng ăn vặt, cửa hàng nước vỉa hè cho tới các lễ hội vui chơi giải trí giải trí đều hội không còn về đây. Trong bài viết hôm nay, các bạn hãy thuộc buycialistd.com mang lại những địa điểm vui chơi, nạp năng lượng uống bán buôn tại công viên hiện đại nhất tp hcm này nhé.


Công viên 23 mon 9 có vị trí dễ dãi khi nằm ở vị trí trung tâm tp Hồ Chí Minh, bên đề xuất là con đường Lê Lai và phía trái là Phạm Ngũ Lão. Khu vui chơi công viên có chiều lâu năm từ công trường Quách Thị Trang mang lại chợ Nguyễn tỉnh thái bình nằm trên tuyến đường Nguyễn Trãi.

Bên cạnh đó, khu vui chơi công viên 23 tháng 9 còn nằm rất gần các vị trí nổi giờ đồng hồ như Chợ Bến Thành, khu vực Bùi Viện, quan trọng đặc biệt phố đi dạo Nguyễn Huệ. Nếu bạn muốn trốn đi cái ồn ào của phố thị thì có thể tìm đến khu vui chơi công viên để tận thưởng bầu bầu không khí trong lành, lặng tĩnh.Để nói về lịch sử hào hùng của cái brand name thì là 1 trong câu chuyện khá dài. Bạn ta nói rằng: Trước đây, công viên là ga xe lửa của thành phố sài gòn do người Pháp thi công từ cố kỷ 19. Sau ngày 30 tháng bốn năm 1975, ga xe cộ lửa không thể lý do để tồn tại nên nó bị phá huỷ với dời mang đến được dời đến quận 3 của tp Hồ Chí Minh. 1 phần của ga xe pháo lửa ngày như thế nào đã trở thành công viên. Phần còn lại của ga thành khu dân cư. Tự đó, công viên kết phù hợp với dân cư ngơi nghỉ Phạm Ngũ Lão với Đề Thám biến hóa một chỗ phục vụ du ngoạn lữ hành.

Xem thêm:Có một điều đáng bi lụy là vào khoảng thời gian 1998, quanh vùng dân cư kết hợp này bị san phẳng vị một dự án đô thị cao ốc của Đài Loan thương hiệu là Saigon Cultural Center – Trung chổ chính giữa Văn hoá dùng Gòn. Cố nhưng, vị cuộc phệ hoảng kinh tế tài chính trên toàn châu Á, dự án công trình đô thị này bị bỏ hoang cho tới ngày nay. Bạn ta ngậm ngùi nói đến công trình dang dở này là “lỗ đen của sài Gòn”. Màu xanh lá cây trở lại, vào khoảng thời gian 2002, khu vui chơi công viên được cải tạo lại và nhập vào khu dã ngoại công viên 23/9. Hiện tại nay, khu dã ngoại công viên 23 mon 9 đang trở thành điểm vui chơi và giải trí và sống của fan dân tp.hcm nói tầm thường và người dân sống quanh khu vui chơi công viên nói riêng. Tất cả một sự khiếu nại được không hề ít người muốn đợi vào mỗi thời gian tết đến xuân về là: Hội hoa xuân hàng năm được tổ chức triển khai vô cùng hùng hổ và đồ sộ ở đây.
*

Công viên 23 tháng 9 có những công trình quy mô to như khu vực trung tâm sắm sửa phức vừa lòng ngay tại quần thể A của công viên sẽ rất tiện lợi mang lại việc ship hàng nhu cầu mua sắm, nhà hàng và tham quan của bạn.

Còn ở quần thể B thì bao gồm khu mua sắm dưới tầng hầm công viên 23/9 khá độc đáo. Ở đây còn có trạm xe buýt để chúng ta có thể tiện đi tất cả các nơi.

Thỉnh thoảng, vào cuối tuần nơi đây có những trò nghịch thú vị hoặc hoạt động đầy nhân bản như: nơi buôn bán giao thoa văn hóa truyền thống các vùng miền từ bỏ Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ.