CÔNG TY CỔ PHẦN SPM

CÔNG TY CỔ PHẦN buycialistd.com

Chúng tôi triệu tập vào chất lượng từ những đưa ra tiết nhỏ nhất đến tổng thể trong một quy trình thao tác chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần spm

Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN buycialistd.com

Chúng tôi triệu tập vào unique từ những chi tiết nhỏ tuổi nhất đến tổng thể và toàn diện trong một quy trình thao tác chuyên nghiệp.

Xem chi tiết

Phát triển khỏe mạnh từ một hãng sản xuất dược phẩm, công ty Cổ phần buycialistd.com hiện tại là nhà thêm vào và bày bán dược phẩm số 1 Việt Nam.


*
*

*
*

*

*

*
*

Phát triển khỏe khoắn từ một đơn vị phân phối dược phẩm, doanh nghiệp Cổ phần buycialistd.com hiện là nhà cung cấp và triển lẵm dược phẩm hàng đầu Việt Nam.


Dây chuyền sản xuất

Dây chuyền technology hiện đại, được chi tiêu và tăng trưởng tiếp tục để đáp ứng đủ nhu ước của thị trường. Đảm bảo nguyên lý GMP-WHO, chất lượng sản phẩm.


Hệ thống phân phối

Có hệ thống mạng lưới phân phối rộng rãi trong cả nước và cải tiến và phát triển ra thị phần quốc tế.


Hệ thống kho hàng

Sử dụng khối hệ thống máy lạnh công suất lớn, những nhà kho buycialistd.com được đảm bảo an toàn nhiệt độ thích hợp hợp, đúng tiêu chuẩn bảo vệ dược phẩm.


Phát triển mạnh bạo từ một đơn vị sản xuất dược phẩm, doanh nghiệp Cổ phần buycialistd.com hiện tại là nhà cung ứng và phân phối dược phẩm bậc nhất Việt Nam.


Ngày hội Tân sinh viên 2021: Z – Vững bước Tương Lai

đơn vị Văn hoá Sinh viên tp.hcm cùng với sự sát cánh của nhãn sản phẩm MyVita đã tổ chức Ngày hội Tân ...

Xem thêm:

Đọc thêm

CHUYÊN ĐỀ "TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG, BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA THI"

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho học sinh tại thpt ở TP. Hồ nước Chí Minh, MyVita phối hợp với Nhà văn hóa ...

Đọc thêm

MYVITA ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN VỚI MỘT SỐ ĐƠN VỊ TẠI BẠC LIÊU trong THÁNG THANH NIÊN

Đọc thêm

CHƯƠNG TRÌNH “NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI” VỚI CHỦ ĐỀ “HOA XUÂN CHIẾN SĨ 2021”

nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, vào ngày 30/01 vừa qua, MyVita tài trợ với tham gia ...

Đọc thêm

CÔNG TY CP buycialistd.com tham gia HỘI CHỢ download SẮM TẾT HÀNG VIỆT nam giới - THÁI LAN

Nhằm giao hàng nhu mong vui chơi mua sắm của tín đồ dân nhân ngày Xuân Tân Sửu 2021, từ ngày 27/1 ...

Đọc thêm

Phát triển mạnh khỏe từ một hãng sản xuất dược phẩm, doanh nghiệp Cổ phần buycialistd.com hiện nay là nhà tiếp tế và trưng bày dược phẩm số 1 Việt Nam.


Vitamin, Khoáng Chất, Thuốc té - sút ho, Long đàmVitamin, Khoáng Chất, Thuốc ngã - sút ho, Long đàmGiảm Đau, Hạ Nhiệt, phòng Viêm, phòng Dị ỨngTim Mạch - Thần khiếp - Cơ xương khớpKháng Sinh - phòng nấm - chống kí sinh trùngPhụ Khoa - Nội tiếtTiêu HoáSản phẩm thẩm mỹ - Chống khủng phìKhẩu trangHô HấpNguồn gốc từ Thảo Dược

Phát triển mạnh bạo từ một hãng sản xuất dược phẩm, công ty Cổ phần buycialistd.com hiện nay là nhà cung cấp và triển lẵm dược phẩm bậc nhất Việt Nam.


1. Nếu bạn là cán bộ Y tế :Đây là số đông nội dung bắt tắt hướng dẫn áp dụng sản phẩm. Vui tươi xem tờ phía dẫn thực hiện để có không thiếu thông tin.2. Nếu như bạn là người tiêu dùng sản phẩm: Vui lòng liên hệ với chưng sĩ hoặc dược sĩ của khách hàng để được hướng dẫn áp dụng sản phẩm.