Có Nên Mua Ford Escape

Nói thiệt với các bác vay các cửa được ít tiền chỉ đủ tải xe cũ, mà lại mỗi tội em chỉ kết ford escape, ông anh nhằm lại nhỏ ếch 2013 giá tốt nhưng những người ai cũng can phòng bện này nọ, xăng ....... Em nản quá vày em chưa được sở hữu nhỏ xe nào trước đó cả nên băn khoăn thế nào. Em xấp xỉ quá các bác ơi. À liệu em gồm nên bao gồm phương án dự trữ con everest 2009 không nhỉ? các bác cho em lời khuyên nhủ với.

Bạn đang xem: Có nên mua ford escape

Em phát âm nhiều bài về ếch rồi nhưng vẫn giao động quá.
Reactions:FiO
*

Nói thật với các bác vay các cửa được ít tiền chỉ đủ mua xe cũ, cơ mà mỗi tội em chỉ kết ford escape, ông anh nhằm lại bé ếch 2013 giá tốt nhưng hầu hết người ai ai cũng can phòng bện này nọ, xăng ....... Em nản quá vì chưng em không được sở hữu con xe nào trước đây cả nên đo đắn thế nào. Em dao động quá những bác ơi. À liệu em bao gồm nên bao gồm phương án dự trữ con everest 2009 không nhỉ? những bác mang lại em lời răn dạy với.Em đọc nhiều bài bác về ếch rồi mà vẫn dao động quá.
Mua xe nghe mấy ông chưa sử dụng thì không thiết lập xe được đâu! những ông ấy dĩ nhiên khuyên toy bán cho được giá chỉ ( đúng) . 2013 là sau cuối rồi. Con này còn có gì nhằm hỏng đâu. Đương nhiên sau 6 năm thì nên thay thời hạn vài thứ tuy nhiên cũng chẳng lưỡng lự gì bởi vì giờ tốt hều . Xe cộ ngon thay cứ quất cho em.(một lời khuyên nhủ từ người đi ech) ( cụ phân vân gì về xe với không ham mê mầy tìm thì mấy ông khuyên mua xe không giống không sai 1 chút nào nếu khuyên cài toy)
Reactions:Kiwibeotron
*

E chạy ếch 2012 trong hai năm (2013-15), ngon choét. Xăng lếu hợp khoảng 12-13l/100km; cao hơn con focus trend hiện nay (9,3-9,5l/100km). Giờ chạy sedan ko thích bằng chạy ếch ngày xưa. Em chạy 3 bé ford rồi, chả vấn đề gì. Trộm vía.
*

Reactions:Kiwibeotron
Nhà em đang cần sử dụng Escape 2010 đây. Nhỏ này được coi là lành độc nhất của cái Ford rồi đó ạ. Vỏ hộp số AT 4 cấp tuy cũ tuy thế bền bỉ. Xăng cộ thì đồ vật 2.3 không thể tiết kiệm chi phí như xe pháo đời mới được nhưng mà cũng ok. Ngân sách thì thừa mềm
Cụ chủ an tâm là xuất sắc rồi. Nạm cứ bạo dạn mà rước Ech đi, nếu vị trí quen biết và xe còn chất là vượt ổn.Không đề xuất lo, xe chạy ổn định định, quản lý và vận hành tốt.

Xem thêm:


Đây vậy ê của em 2013 đầu đến giờ mới thay 4 quả lốp nặng nề xiền nhất còn sót lại linh tinh theo định kỳ...ngon choét.
Mua xe cũ thì phụ thuộc vào không ít thứ, số lượng kilomet chỉ là một thôi, nếu như cụ biết rõ về xe thì XLS: khoảng 400-420, XLT: 440-460 em nghĩ là phù hợp
Ford ếch 2013 thì phiêu lắm.Em khuyên bác mua bé khác.Nhược điểm chính là uống xăng và giá phụ tùng khá cao.
Ford ếch 2013 thì phiêu lắm.Em khuyên răn bác mua nhỏ khác.Nhược điểm chính là uống xăng và giá phụ tùng khá cao.
Cụ đi chưa mà biết uống xăng? cầm cố thay cái gì rồi nhưng biết phụ tùng cao, cùng các phụ tùng xịn thì cố gắng cho ví dụ đối chiếu với xe cộ Nhật xem dòng nào cao?
Cùng suy xét với công ty top. Ko phát âm sao em cũng lại mê say escape. Lái new đang kiếm tìm xe, chỉ hi vọng đc em bình ổn để phục vụ gia đình, về cơ mà nó hay gầy vặt là khổ với vk cả. Thay nào có XLT tâm huyết 1 công ty thì ra mắt em với!