Cô gái trong trang sách

*
Review sách cô nàng trong trang sách – Guillaume Musso

Vinh, mấy ngày trời mưa nhiều, quan sát mưa rơi làm cho lòng người ao ước lắng lại. Tương đối mát của nước phảng phất hương thơm thơm của giấy, tôi vơi nhàng cách vào trái đất “Cô gái trong trang sách – Guillaume Musso”.

Bạn đang xem: Cô gái trong trang sách

Thế giới ấy, quả đât mà tôi bước vào, rứa giới cô nàng trong trang sách, thay giới mang 1 vẻ phong tình, độc đáo, cá biệt của nước Anh, lãng mạn như nước Pháp, nghịch ngợm như nước Mỹ, thân thiết như Hà Lan, đa tình như nước Ý, có thực bao gồm ảo, kịch vào kịch, truyện vào truyện.

“Ướt sũng từ trên đầu đến chân và trên tín đồ không mặc bất cứ thứ gì, cô bé xuất hiện trên sân hiên nhà tôi thân một tối giông bão.

– Cô từ bỏ đâu đến?– Tôi bị ngã.– xẻ từ đâu?– xuất phát điểm từ một quyển sách. Từ mẩu truyện của anh chứ còn từ đâu!”.

*

Cô gái trong trang sách, trái đất của tình yêu sâu sắc, tình chúng ta chân thành.

Chuyện kể rằng, ở thế giới đó bao gồm một đơn vị văn Tom Boy lừng danh đang ôm trái tim rỉ máu, biến hóa ma men vì mối tình đầu chảy vỡ. Trong những khi ấy, anh đã chạm mặt cô gái Billie cute tự xưng là nhân vật chính trong tiểu thuyết của anh tuy thế đang lo sợ, sợ vày nếu như anh ngừng viết cô đang chết. Lạ và thật nặng nề tin đúng không. Nhưng chủ yếu cái lạ, khó khăn tin ấy lại sở hữu tiếng cười, tiếng cười cợt của hạnh phúc, của nỗi nhớ, của tình yêu: “Người ta gồm thể cho người mình yêu nhiều thứ. Phần đông hứa hẹn, cảm giác thư thái, hoan lạc. Em đã mang đến tôi thứ quý giá nhất là nỗi nhớ!”.

Xem thêm:

“Buổi chiều, tôi thường gửi Billie tới rạp chiếu phim giải trí phim nhỏ trên phố Christine, nơi tất cả chiếu những bộ phim truyện cũ mà cô ấy chưa khi nào được nghe nói tới nhưng lại tởm ngạc, thán phục lúc được xem: bầu trời hoàn toàn có thể đợi, Bảy năm suy nghĩ, The siêu thị Around the Corner… Sau suất chiếu, công ty chúng tôi cùng diễn lại bộ phim truyện bên một ly chocolate vẻ bên ngoài Venice. Tôi đóng vai Henry Higgins, còn cô ấy là Eliza Doolillte. Cả hai shop chúng tôi đều hạnh phúc.”

Ngoài Billie, người con gái anh yêu, Tom còn tồn tại Milo và Carole là bạn thân luôn ở ở bên cạnh anh, dù có chuyện gì xẩy ra đi chăng nữa.Milo vày Tom mà lừa dối chúng ta lập lên một kế hoạch, một vở kịch giá chỉ 15.000$. Carole vì Tom mà chuẩn bị giành toàn bộ số tiền tiếm kiệm nhưng mà cô đã đạt được để tải máy tính khuyến mãi ngay anh vào trong ngày sinh nhật và bởi vì anh mà không lo ngại khó khăn, vất vả gia nhập vào cuộc hành trình dài theo vết tích một cuốn sách khắp cố giới. Ngược lại, Tom bởi Carole nhưng giết người, thịt tên phụ thân dượng khốn khiếp sẽ đầy đọa, cướp đi trong thời hạn tháng niềm hạnh phúc của cô, vì ý muốn Carole vui vẻ mà lại Tom gánh hết đa số ám ảnh về mình đồng thời viết đề xuất bộ cha thiên thần làm cho cô hi vọng, ý thức vào cuộc sống.

Nếu tình thương của Tom cùng Billie vừa thực vừa ảo, lãng mạn, sâu xa thì tình cảm của Milo cùng Carole là tình yêu đã thử qua từng nào khó khăn, test thách, nỗi sợ thuộc nhau, từ âm thầm đến công khai, từ ngần ngại đến gan góc bước cho tới hạnh phúc.Và ở thế giới đó, thế giới của bộ tía thiên thần, nơi chứa nhiều câu chuyện tình với rất nhiều dạng người khác nhau có tín đồ tốt, kẻ xấu, có phong lưu nghèo. Vậy nên tùy vào câu chuyện xúc cảm cũng khác đi. Đó rất có thể là xốc nổi của tuổi trẻ con nhưng cũng đều có những câu chuyện tình tương khắc cốt ghi tâm, lay cồn lòng người.

“Yêu một fan cũng có nghĩa là yêu sự sung sướng của người ấy”

Cô gái trong trang sách, quả đât diệu kỳ, của niềm tin, hy vọng.

“Nếu biết được số ngày còn lại của công ty là một con số hữu hạn, bạn sẽ làm gì?”. Đây là câu nhưng tôi từ hỏi phiên bản thân sau khi tôi đọc dứt “Rồi sau đó”. Tôi đang sống, sống như từ bây giờ là ngày sau cuối tôi còn nghỉ ngơi đây, tin vào diệu kỳ, hướng tới ánh sáng hy vọng. Cũng như Lilly từng bị cảnh sát bắt 2 lần vì tội gia nhập biểu tình, hút yêu cầu sa nhưng lại cô tin cẩn vào bản thân và đã ghi danh đỗ vào trường đh Brown lựa chọn ngành văn học với biên kịch cơ mà cô yêu thương thích, tuyệt Carole từng bị hành hạ từ thể xác lẫn tinh thần từ thuở thơ bé nhỏ nhưng vì cô tin, cô mong muốn vào một tương lai xuất sắc đẹp, cô đã tất cả một cuộc sống đời thường hạnh phúc cạnh bên Milo, giỏi Tom fan sống trong khu vực ổ chuột nghèo nàn, không tân tiến đầy tội phạm, giết người cứu bạn nhưng quý ông trai ấy mong muốn , tin cẩn vào ngày mai phải anh đang trở thành người đàn ông thành đạt xuất xắc Milo từng gia nhập băng đảng, đi tù vày tội mua sắm ma túy nhưng Milo vẫn gan góc giành lấy hạnh phúc của chính mình là ở bên cạnh quan tâm Carole trong cả đời…Cuộc sống luôn có điều kỳ diệu, tình yêu, tình bạn luôn luôn tồn tại xung quanh chúng ta, bộ bố thiên thần, tình yêu đã giúp Tom cố kỉnh đổi, giúp Tom đứng dậy, chữa trị lành vết thương lòng, thoát thoát khỏi con ma men say rượu hàng ngày , còn tình bạn đó là người đi đường cho Tom tìm tới hạnh phúc của đời mình: “Những người các bạn duy nhất đáng được thân thiết là những người dân ta hoàn toàn có thể gọi vào lúc 4h sáng.”

Lãng mạn, thú vị, dịu nhàng tuy vậy rất nhiều tính nhân văn. Tuy vậy song với tình thân là tình bạn, cảm xúc gia đình, khát khao, cố gắng vươn lên đó là vấn đề làm tôi ko thể hoàn thành ra được khi được khi đọc những tác phẩm của Musso.

“Bởi sinh hoạt nơi tín đồ ta yêu nhau, đã chẳng bao giờ còn bóng tối”.(Bởi do yêu – Guillaumo Musso)

Những ngày mưa, đầy đủ trang sách, trái đất thực, nhân loại ảo của Guillaume Musso. Nếu bạn có nhu cầu biết thực vị trí nào, ảo ra sao, mẩu chuyện tình của Tom – Bellie vẫn có kết quả như vắt nào thì hãy đọc và cảm giác “Cô gái vào trang sách” nhé!