Những Câu Chuyện Về Tình Dục, Quan Hệ Vợ Chồng Thú Vị

Từ rất lâu, tín đồ ta vẫn tuyệt truyền tai nhau về những mẩu chuyện tình dục hay trung tâm sự về phần đông thắc mắc, hầu như điều tưởng tượng về chuyện chăn gối bà xã chồng. Cùng trong đó, có tương đối nhiều câu chuyện sai với hiện thực nhưng không ít người vẫn lầm tưởng. Dưới đó là một số mẩu chuyện về tình dục, những quan niệm có cả đúng với cả sai. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!


Bạn đang xem: Những câu chuyện về tình dục, quan hệ vợ chồng thú vị

1. Đàn ông hy vọng quan hệ tình dục nhiều hơn thế phụ nữ

phái mạnh giới luôn luôn được nhận định rằng có ham ao ước tình dục nhiều hơn thế nữa phụ nữ. Tuy thế đây hoàn toàn là ý niệm sai với thực tế. Để reviews được cường độ ham mong mỏi chuyện tình dục của một người, nên phải dựa vào nồng độ hooc môn Testosterone. 

*

Nhiều tín đồ thường nghĩ nam giới muốn quan hệ giới tính tình dục nhiều hơn thế phụ nữ  

ví như một thiếu phụ có lượng Testosterone trong khung hình cao thì sẽ có không ít ham ao ước tình dục hơn. Điều này xảy ra trong số những thời điểm nhất định của chu kỳ kinh nguyệt, nhất là thời điểm rụng trứng bởi lượng hormone Testosterone tăng tối đa trong tháng. Quanh đó ra, thiếu nữ còn ham muốn “chuyện ấy” nhất lúc cảm thấy hạnh phúc, sau 1 thời dài không chạm mặt nhau. Tuy nhiên, phụ nữ hoàn toàn có thể kiểm soát cảm hứng tốt rộng nam giới. Do này mà nhiều tín đồ thường nghĩ bầy ông bao gồm thích chuyện quan hệ nam nữ tình dục hơn phụ nữ. 


*

Xem thêm:

giải thuật vai trò của Testosterone đối với đấng mày râu
Ở nam giới, Testosterone là nội máu tố bao gồm vai trò quyết định đến unique đời sinh sống sinh lý với giữ vững sức khỏe toàn thân của phái mạnh, từ hoạt động của các cơ quan tuần hoàn, hô...
cụ thể

2. Cặp vợ ông chồng hạnh phúc sẽ có quan hệ tình dục giỏi mỗi đêm

mẩu truyện về tình dục tiếp theo sau là nếu tất cả quan hệ tình dục xuất sắc mỗi đêm để giúp vợ chồng hạnh phúc hơn. Có đúng không? Đây cũng là một trong những quan niệm hoàn toàn sai. Bởi có tương đối nhiều yếu tố tạo cho một cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc, ngọt ngào. Đó có thể là sự cấu kết trong bí quyết sống, phân chia sẻ quan tâm đến và áp lực cuộc sống, dành thời hạn cho nhau… cùng quan hệ tình dục chỉ là giữa những yếu tố giúp cuộc sống vợ ck hài hòa. 

kế bên ra, quan hệ tình dục tình dục chỉ giỏi khi có tần suất vừa phải, cân xứng vào tài năng và nhu yếu của cả hai. Quan hệ quá nhiều (quan hệ thường xuyên 2 lần/đêm hoặc 1 lần/đêm thường xuyên, cảm giác mệt mỏi) thì rất có thể gây ra các hệ lụy cho sức mạnh và tăng nguy cơ rối loạn công dụng sinh lý, sút ham muốn…

3. Không nên có kế hoạch rõ ràng cho chuyện quan hệ giới tính tình dục

Chuyện dục tình tình dục nên là tự nhiên và thoải mái mới độc đáo là lầm tưởng tiếp theo của nhiều người. Trên thực tế, quan hệ không có kế hoạch vẫn mang cho chính mình những cảm hứng mới lạ hơn nhưng điều này không có nghĩa là chuyện dục tình theo chiến lược sẽ nhàm chán. Khi bạn đã trải qua quy trình tuần trăng mật đầy ngọt ngào, cuộc sống đời thường chỉ bao gồm hai vk chồng, rất có thể bạn sẽ ban đầu lên kế hoạch cho chuyện quan hệ giới tính tình dục, nhất là khi bạn muốn tăng khả năng thụ thai để sở hữu con hoặc sau khoản thời gian đã tất cả con. 

*

Chuyện dục tình theo kế hoạch không thể nhàm ngán như không ít người dân vẫn nghĩ 

4. Đàn ông bao gồm xu hướng có nhiều bạn tình hơn phụ nữ

luân chuyển quanh vụ việc chăn gối vợ ông xã có không hề ít câu chuyện dục tình thú vị. Điển bên cạnh đó nhiều fan cho rằng bọn ông tất cả xu hướng có không ít bạn tình rộng phụ nữ. Điều này hoàn toàn có thể đúng nhưng không thực sự thuyết phục. Bên trên thực tế, nếu bọn ông có khá nhiều bạn tình thì thiếu nữ cũng có thể làm điều này. Vấn đề này dựa vào yếu tố đạo đức xã hội, nhấn thức của từng người, mỗi cặp đôi, do vậy không thể đánh giá quan điểm này là đúng tuyệt sai. 

5. "Người tình" tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ có thể làm hài lòng bất kỳ "đối tác" nào

Đúng xuất xắc sai? Nếu nói về mặt “kỹ thuật” thì điều đó đúng. Một người dân có “kỹ thuật”, khiếp nghiệm tốt sẽ biết phương pháp kích thích, khơi gợi hí hửng tình dục để làm cho đối tác doanh nghiệp thỏa mãn, cuộc yêu phấn chấn hơn. Tuy nhiên điều này chưa hẳn là vớ cả, tình dục quality là phải gồm sự hòa hợp, kết nối giữa 2 người. 

Những mẩu chuyện tình dục bên cạnh đó đã “cũ mèm” nhưng vẫn chính là những mẩu truyện vô cùng thú vị với rất nhiều người. Để chuyện quan hệ giới tính tình dục thăng hoa, bạn nên chia sẻ, kết nối với vợ/chồng nhiều hơn thế để làm nên thấu hiểu, hòa hợp. Hiểu rõ nhau về trọng tâm tư, cách sống, nhu yếu và kỹ năng sinh lý… bắt đầu là yếu hèn tố chủ yếu để bạn có một cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc.