Chuồng nuôi rồng nam mỹ

Dưới đó là 5 yếu hèn tố quan trọng khi làm cho chuồng nuôi mang lại Rồng nam Mỹ (Iguana hay trườn sát cảnh)

1. NHIỆT ĐỘ môi trường 

- Igu là loài bò sát huyết lạnh, chính vì thế nhiệt độ độ khung người chúng bởi với ánh nắng mặt trời môi trường. Để nuôi một chú Iguana khỏe đẹp mắt thì nhiệt độ lúc nào thì cũng phải >27 và

*

- vào chuồng nuôi Iguana yêu cầu phải có một khu vực áp dụng để sưởi và khoanh vùng mát phòng khi nóng quá bọn chúng sẽ di chuyển lại khu vực này.

Bạn đang xem: Chuồng nuôi rồng nam mỹ

- Với các bạn ở miền bắc, ngày đông vào ban ngày chúng ta phải dùng bóng Osram hoặc UVA để sưởi. đêm tối phải dùng sưởi sứ để sưởi cho em nó nhé!

2 ÁNH SÁNG

*

- nếu như các chúng ta cũng có thể phơi nắng nóng 30 - 40 phút / một ngày vào buổi sáng trước 8h45p. Thì một ngày dài hôm kia các chúng ta có thể thắp 1 đèn điện compact thông thường để bảo trì ánh sáng là đủ. Nếu các bạn nuôi 100% xung quanh trời thì phải tất cả chỗ non để bít nắng và đậy rau, với các bạn ở miền bắc thì mùa Đông hoàn hảo không được nuôi quanh đó trời nếu như không muốn có chuyện xấu xảy ra.

- Nếu chúng ta không có đk phơi nắng. Thì chúng ta phải tậu 2 nhiều loại bóng đèn, loại đầu tiên là láng UVB giúp bọn chúng tổng hợp vitamin-D3 nhằm mục đích chuyển hóa canxi. Bóng thứ hai là nhẵn nhiệt, các bạn có thể dùng láng Osram với chi tiêu rẻ, để giỏi hơn nữa thì chúng ta nên sắm mang lại em nó 1 nhẵn UVA nhé. Thời gian bật đèn từ bỏ 10-11 giờ đồng hồ theo kế hoạch mặt trời.

3. CHUỒNG NUÔI

*

- kích cỡ chuồng:

+ kích thước baby các bạn cũng có thể dùng bể kính có nắp, chuồng gỗ làm thế nào để cho chiều cao của chuồng là 45cm, chiều nhiều năm của chuồng to hơn chiều dài igu trăng tròn - 25cm.

+ size max: Ở kích cỡ max Igu di chuyển khá chậm chạp chạp. Chiều dài chuồng từ bây giờ lại không được ưu tiên bởi chiều cao. Một dòng lồng, bể cao 1,5 - 2m, lâu năm 1,3m trở lên, rộng lớn 80cm trở lên trên sẽ là một trong những chiếc bể lí tưởng đến chú khủng long thời tiền sử của bạn.

- Setup

+ mix up theo kiểu thiên nhiên cầu kì hay kiểu đối chọi sơ không ra quyết định việc Igu bao gồm khỏe cùng đẹp tuyệt không. Nhưng mà các cài đặt có khoa học, tuân hành đúng các yếu tố mới ra quyết định vấn đề này.

+ thiết lập kiểu thiên nhiên Terarium:

Kiểu thiết lập này diễn tả thực với môi trường sống tự nhiên của Igu. Gồm cành cây, có lá, tất cả nước, có không gian trú ẩn và không gian thoáng vào bể. Cách cài đặt này hơi đẹp, tuy nhiên nếu Igu quá khổng lồ so cùng với chuồng thì rất dễ xảy ra câu hỏi gãy gai, gãy móng bởi va chạm vào những vật thể trong chuồng. Cách thiết đặt này rất được ưu tiên với đông đảo Igu kích cỡ baby.

Xem thêm:

+ cài đặt kiểu cấp tốc - gọn gàng - vơi - Ngon - ngã - Rẻ:

Cách setup này chỉ việc tuân thủ đúng kích thước của chuồng nuôi như vẫn ghi ở trong phần trên. Cách setup này chỉ cần có 1-2 cành cây to bởi ¾ thân Igu. Có thể chia ko gian bằng cách chia tầng nếu chúng ta muốn.

4. TẦM NHÌN

*

- Igu size nhỏ dại khá tinh tế cảm với sợ hãi, bài toán dán bí mật ¾ phương diện kính là vấn đề cần thiết. Như vậy Igu sẽ cảm xúc được bình yên và tầm nhìn của bọn chúng chỉ tập chung vào một trong những mặt kính, rất dễ dàng để bé Igu làm cho quen với nhà của nó.

- Igu kích cỡ to có thể không phải dán một mặt bể nếu bể để gần kề tường. Việc chuồng nuôi nhỏ hơn so với kích cỡ Igu mà lại dán 1 mặt thì cũng gây chức năng ngược do sẽ làm em nó stress..

- Với những bể nuôi tự nhiên và thoải mái ngoài trời, các bạn cần dán hoặc phủ các mặt làm sao để ánh sáng buổi sáng sủa trước 9h có thể chiếu trực tiếp vào chuồng. Ánh sáng buổi chiều không thể chiếu trực tiếp với nóc bể thì dán bí mật hoặc dán ¾.

5. CẤM KỊ

*

- không được phơi Igu xung quanh nắng bằng bể kính. Vì kính làm mất tia UV mặt khác gây hiệu ứng đơn vị kính. Dễ dàng thành món Igu nướng.

- sau khi phơi nắng xong. Ko được để Igu xúc tiếp với nước theo phương thức tắm hoặc phun không nhiều nhất là một trong những tiếng.

 

CÁC BẠN CÓ THỂ thiết lập RỒNG phái mạnh MỸ  TẠI buycialistd.com NHÉ

Cộng đồng thú cưng, uy tín độc nhất vô nhị Việt Nam, thú nuôi có xuất phát rõ ràng, ngân sách phải chăng, bạn thật bài toán thật, chế độ minh bạch, giá chỉ không markup, ko trả giá, không sắm sửa hàng cấm, mặt hàng kém hóa học lượng.