Vietnam Idol 2016

TTO - Đang gây để ý khi vẻ đẹp ngàn cân ra mắt, đêm 4-8, diễn viên Minh Hằng đang cùng cha giám khảo Isaac, Bích Phương cùng Văn Mai Hương vắt cân nảy mực mang lại đêm phổ biến kết Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids mùa 2.

Bạn đang xem: Vietnam idol 2016


Nữ ca sĩ khoái lạc trong buổi tập dượt cùng các thí sinh nhỏ tuổi - Ảnh: NGHĨA BÙI

Đêm bình thường kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 vào 21h15 ngày 4-8.

Từchặng mặt đường đã trải qua gồm 8 gala trình diễn, 3 giọng hát sáng giá tốt nhất của Thần tượng âm nhạc nhí 2017 là Thiên Khôi, Thu Uyên và Quốc Đạt đã thỏa thuận ghi tên mình vào chặng đua cuối cùng, giành ngôi vị tiệm quân.

Sau tối thi thông thường kết này, tối gala trao giải sẽ ra mắt vào về tối 11-8 để công bố quán quân của mùa thi năm nay.


Trong tối thi phổ biến kết này, Thu Uyên, Quốc Đạt với Thiên Khôi sẽ diễn đạt 2 ca khúc:một ca khúc new với sự support của Giám đốc âm nhạc Hoài An với một ca khúc đem đến nhiều xúc cảm nhất mà thí sinh đã từng có lần thể hiện nay ở gần như vòng thi trước.

Ngoài phần diễn đạt của vị trí cao nhất 3, bộ cha giám khảo Isaac, Bích Phương với Văn Mai Hương đã dành khuyến mãi một món rubi âm nhạc bất thần dành mang đến khán giả.

Mùa thi năm nay của Thần tượng âm thanh nhí dù không xôm tụ như lần ra mắt mùa trước tiên với chiến thắng thuộc về cậu nhỏ bé miền Tây hồ nước Văn Cường, nhưng những thí sinh của mùa thi này được nhận xét là có unique đồng đều, phong cách trình diễn lẫn giọng hát của các bé xíu cũng tốt hơn.

Xem thêm: Top 6 Cách Học Giỏi Hóa 10 Có Khó Không? Cách Học Tốt Môn Hóa Lớp 10

Điều này vừa là thuận lợi, nhưng cũng chính là khó khăn khi giám khảo nặng nề lòng chọnloại hay giữ bé bỏng nào đi tiếp vào cuộc thi.

Mặt khác, cũng chính vì sự đồng đềukhiến fan xem không mấy tuyệt vời về phần đông giọng ca "có color sắc" không giống lạ, điều nhưng Hồ Văn Cường hay Jayden đã làm được trong dịp thi 2016.

Say sưa khi thi đấu của thí sinh Quốc Đạt, 1 trong các 3 thí sinh lọt vào phổ biến kết Thần tượng âm nhạc nhí trong năm này - Ảnh:NGHĨA BÙI

Tham gia chương trình lần này với phương châm giám khảo khách hàng mời, Minh Hằng đã tất cả buổi trò chuyện và rèn luyện cùng top 2 Thần tượng âm thanh nhí (“bé đen” Thu Uyên vì chưng lí do sức mạnh nên vắng khía cạnh trong buổi tập này).

Nữ ca sĩ tỏ ra khá yêu thích trước vẻ khôi ngô, hào hoa lãng tử của “hoàng tử nhỏ” Thiên Khôi và phong cách chững chạc, khả năng của Quốc Đạt.

Ngày 4-8 này cũng là ngày bộ phim truyện Sắc đẹp mắt ngàn cân do Minh Hằng thủ vai chính chấp nhận được giới thiệu tại những rạp chiếu.

Khán giả sẽ tiến hành thấy Minh Hằng ở hai vai trò tuy vậy song: một ca sĩ, một diễn viên nhiều năng.

Sự góp mặt của cô trong đêm thông thường kết Thần tượng âm nhạc nhí 2017 tiềm ẩn sẽ mang lại nhiều xúc cảm tươi tắn cho các thí sinh nhỏ dại tuổi của mùa thi năm nay.