Hồ văn cường thắng thần tượng âm nhạc nhí, nhận 200 triệu đồng

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
buycialistd.com -Cậu nhỏ bé nghèo tới từ Tiền Giang cùng với thế mạnh khỏe hát dòng nhạc dân ca đã chinh phục khán giả, đổi mới Quán quân Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên.

Bạn đang xem: Hồ văn cường thắng thần tượng âm nhạc nhí, nhận 200 triệu đồng


*
Cậu bé nhỏ Hồ Văn Cường đến từ Gò Công - tiền Giang xuất hiện trong tập trước tiên Vietnam Idol Kids tối 24/4. Cùng với giọng hát trong xanh và đầy tình cảm khi thể hiện bài hát “Lý đất giồng”, hồ Văn Cường vẫn hoàn toàn đoạt được ban giám khảo.

*
Ở phần ghi năng khiếu của mình, khác với phần đông bạn nhỏ tuổi có thể nhảy đầm dance sport, hiphop, đọc rap xuất xắc beatbox,… cậu bé xíu lại ghi là … “hát đám cưới”. Đây chính là các bước làm thêm của em để phụ chị em đóng chi phí học. Cả bố giám khảo đã không cầm được nước đôi mắt trước thực trạng khó khăn, cùng ước mơ làm ca sĩ của cậu bé nghèo.

*
Ở vòng Studio, dù chạm chán sự cố kỉnh nuốt nước bong bóng trong phần thi “Hát cùng với Microphone” vì quá áp lực, nhưng lại khi hát cùng với piano, như đã đưa lại tự tin, hồ nước Văn Cường trình bày ca khúc “Áo mới Cà Mau” vô cùng thuận buồm xuôi gió và tạo xúc động cho cả ba giám khảo. Isaac vừa nói vừa lau nước đôi mắt “Cường hát bài giai điệu vui nhưng sao nó vẫn đang còn điều gì đó làm mình cực kỳ cảm động”. 

*
Ở vòng thi liveshow, lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu bự nhưng hồ nước Văn Cường đã “hạ gục” người theo dõi và hội đồng giám khảo bởi giọng hát thừa ngọt ngào của chính mình trong ca khúc "Về miền Tây". Isaac cho thấy thêm Cường là thí sinh anh băn khoăn lo lắng nhất nhưng chỉ việc em hò câu hò trước tiên là anh ước ao “rụng tim luôn”. Giám khảo Văn Mai Hương cho thấy thêm giọng hát của Cường như bao gồm “ma lực” khiến cho cô mải miết chăm bẵm theo dõi.

*
Ca khúc thực sự "gây bão" của hồ Văn Cường tại Vietnam Idol Kids năm nay đó là "Còn thương rau củ đắng mọc sau hè". Vẫn chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng tuy thế đầy cảm xúc, hồ nước Văn Cường đã khiến cả khán phòng đề xuất vỡ oà xúc động ngay từ đông đảo câu chữ đầu tiên em đựng lên.

*
Giám khảo Văn Mai Hương cùng Isaac không cố gắng được nước mắt khi nghe đến em hát. Văn Mai Hương cho biết thêm cô không hiểu biết Văn Cường đem đâu ra xúc cảm mà rất có thể hát tình cảm như vậy.

*
Trong tối liveshow công ty đề gia đình – Thầy cô của đứng đầu 9 Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường thường xuyên làm gần như người để ý lắng nghe từng lời ca chất chứa không hề ít tình cảm của em. Dù bị khan tiếng, nhưng mà Hồ Văn Cường cũng có một phần trình diễn dạt dào cảm giác rất đặc trưng của riêng rẽ em cùng với liên khúc "Lòng mẹ, Bông hồng thiết lập áo".

Xem thêm:


*
Trong tối liveshow chủ thể Tỏa sáng, Hồ Văn Cường lần thứ nhất thể hiện tại cải lương trên sân khấu Idol Kids tuy vậy vẫn hóa học giọng ngọt ngào, đầy tình cảm chất cất trong từng nội dung tiếp tục chinh phục người nghe bằng ca khúc "Hát từ bỏ trái tim".

*
Trong nhiều tuần liên tiếp, hồ nước Văn Cường luôn luôn là thí sinh đứng vị trí số 1 bình chọn. Vẫn giọng hát buồn, mộc mạc và đong đầy cảm xúc, Văn Cường tiếp tục đưa về sự và ngọt ngào cho sảnh khấu qua ca khúc "Sa mưa giông".

*
Đêm liveshow chủ thể Những bài xích hát Dân gian của top 6 có lẽ rằng thực sự là tối tỏa sáng của hồ nước Văn Cường cùng với thế bạo phổi sẵn có. Với chất giọng và ngọt ngào làm “tan chảy” người nghe, hồ nước Văn Cường hát "Tiền Giang quê tôi" thường xuyên khiến người theo dõi và hội đồng giám khảo say sưa lắng nghe.

*
Bước vào vòng loại Top 5, hồ nước Văn Cường lột xác hoàn toàn với bài nhạc phấn kích "Nắng gồm còn xuân" của nhạc sĩ Đức Trí. Giám khảo Tóc Tiên cho biết thêm Cường đã khiến cho người xem buộc phải tâm phục khẩu phục và chứng tỏ em hoàn toàn có thể hát hay nhiều dòng nhạc chứ không chỉ dân ca.

*
Trong đêm thông thường kết tối qua, Hồ Văn Cường vẫn giữ lại thế to gan lớn mật ở loại nhạc dân ca, trữ tình. Cậu bé chinh phục hội đồng giám khảo và khán giả với 2 ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè” và "Bà Năm".

*
Ca khúc "Bà Năm" của hồ nước Văn Cường khiến cho hai giám khảo Văn Mai Hương và Tóc Tiên không cụ được nước mắt.

*
Hồ Văn Cường với tỉ trọng phần trăm bình chọn đạt 59,2% (hơn 200 nghìn tin nhắn bình chọn) là người giành thành công với giải thưởng 200 triệu đồng từ chương trình.

*
Đăng quang giữa những giọt nước mắt, các tràng pháo tay nồng nhiệt, vang dội từ khán đài, hồ Văn Cường sẽ về lại nhà mình, liên tục học tập như bao bạn nhỏ dại khác, liên tiếp niềm si ca hát chân thành.

Tag: hồ văn cường quán quân vietnam idol kids hồ nước văn cường idol kids hồ nước văn cường thần tượng âm nhạc nhí vn ho van cuong quan lại quan vietnam idol kids bình thường kết vietnam idol kids năm 2016 Ho Van Cuong


Idol Kids: hồ nước Văn Cường vẫn dẫn đầu đánh giá dù hát hụt khá buycialistd.com -Dù hát hụt hơi, tuy vậy Hồ Văn Cường vẫn chính là thí sinh dẫn đầu với số bình chọn áp đảo là 86,14%Idol Kids: hồ nước Văn Cường vẫn dẫn đầu bình chọn dù hát hụt tương đối

buycialistd.com -Dù hát hụt hơi, dẫu vậy Hồ Văn Cường vẫn là thí sinh đứng vị trí số 1 với số đánh giá áp đảo là 86,14%Chuyện cổ tích về hồ Văn Cường ra sao khi “tiệc tàn“? câu chuyện cổ tích về cậu nhỏ nhắn Hồ Văn Cường làm việc miệt xa xôi, bắt đầu 13 tuổi đầu cần chạy hát đám cưới để có tiền phụ giúp gia đình đang làm lay cồn lòng người.Chuyện cổ tích về hồ Văn Cường như thế nào khi “tiệc tàn“?

mẩu chuyện cổ tích về cậu bé Hồ Văn Cường sinh hoạt miệt xa xôi, bắt đầu 13 tuổi đầu đề xuất chạy hát đám cưới để có tiền phụ giúp mái ấm gia đình đang có tác dụng lay động lòng người.


*

hồ nước Văn Cường thay đổi Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 buycialistd.com -Luôn là thí sinh được thương mến nhất cùng dẫn đầu bình chọn qua những tuần thi, hồ Văn Cường lên ngôi cửa hàng quân là công dụng không cạnh tranh đoán.


hồ Văn Cường biến chuyển Quán quân Vietnam Idol Kids 2016

buycialistd.com -Luôn là sỹ tử được mếm mộ nhất và dẫn đầu bình chọn qua nhiều tuần thi, hồ nước Văn Cường lên ngôi cửa hàng quân là công dụng không khó đoán.


hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn khiến khán giả “dậy sóng” buycialistd.com -Giám khảo Tóc Tiên cho biết thêm Cường đã khiến cho người xem yêu cầu tâm phục khẩu phục và chứng tỏ em hoàn toàn có thể hát hay những dòng nhạc chứ không những dân ca.


hồ Văn Cường ko hát dân ca vẫn khiến người theo dõi “dậy sóng”

buycialistd.com -Giám khảo Tóc Tiên cho thấy thêm Cường đã khiến cho người xem cần tâm phục khẩu phục và chứng tỏ em hoàn toàn có thể hát hay các dòng nhạc chứ không những dân ca.


Clip: hồ Văn Cường hát cải lương và lắng đọng ở Idol Kids buycialistd.com - hồ nước Văn Cường miêu tả ca khúc "Hát trường đoản cú trái tim" bởi vì giám đốc âm thanh Hoài An viết lời dựa vào nền nhạc bài Lý Mỹ Hưng.


Clip: hồ Văn Cường hát cải lương ngọt ngào ở Idol Kids

buycialistd.com - hồ nước Văn Cường trình bày ca khúc "Hát trường đoản cú trái tim" bởi giám đốc âm nhạc Hoài An viết lời dựa trên nền nhạc bài bác Lý Mỹ Hưng.


Idol Kids: "Tan chảy" cùng với điệu hò về tiền Giang của hồ nước Văn Cường buycialistd.com -Vẫn chất giọng ngọt ngào làm “tan chảy” người nghe, hồ nước Văn Cường tiếp tục khiến người theo dõi và hđ giám khảo say sưa lắng nghe.


Idol Kids: "Tan chảy" với điệu hò về chi phí Giang của hồ nước Văn Cường

buycialistd.com -Vẫn hóa học giọng lắng đọng làm “tan chảy” fan nghe, hồ nước Văn Cường tiếp tục khiến người theo dõi và ban giám khảo say sưa lắng nghe.


hồ nước Văn Cường - Cậu nhỏ bé lấy đi các nước mắt độc nhất Idol Kids buycialistd.com - hầu hết đêm thi nào, hồ Văn Cường cũng khiến cho ban giám khảo và người theo dõi rơi nước đôi mắt với phần trình bày đầy xúc cảm của mình.


hồ nước Văn Cường - Cậu bé bỏng lấy đi các nước mắt nhất Idol Kids

buycialistd.com - số đông đêm thi nào, hồ Văn Cường cũng khiến ban giám khảo và người theo dõi rơi nước đôi mắt với phần biểu thị đầy cảm hứng của mình.


thiết yếu trị thôn hội quả đât kinh tế tài chính thể dục thể thao văn hóa giải trí điều khoản phượt
quân sự chiến lược - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp Ô tô - Xe sản phẩm công nghệ ánh mắt Multimedia công nghệ Sách nói