Chiều cao của thanh hằng

bạn sẽ cực kỳ bất thần khi biết rằng làng mốt của họ có chị em mẫu Việt mua đôi người mẫu đến tận... 1m20!


Trong những ngành nghề tương quan đến hoạt động nghệ thuật, người mẫu là một vào những công việc đặc biệt nhất. Bởi, khác biệt lớn nhất với các lĩnh vực không giống là, ở người mẫu, nhan sắc và vóc dáng đó là một thứ "tài năng" thiên bẩm nhưng không phải ai cũng có.

Bạn đang xem: Chiều cao của thanh hằng

Không như nhiều người vẫn tưởng, người mẫu thực ra đòi hỏi rất nhiều yếu tố: diện mạo, khả năng vận dụng ngôn ngữ cơ thể, thần thái, biểu cảm... Cùng quan trọng bậc nhất đó là tỷ lệ cơ thể. Chẳng phải ngẫu nhiên mà các người mẫu còn được gọi một cách rất gần gũi là giới "chân dài", bởi chân cơ mà không đủ lâu năm thì làm sao có thể thành người mẫu cho được!

10 năm trước lúc công việc người mẫu còn khá mới mẻ thì cả xã giải trí Việt đã ghi nhận 1 kỷ lục tuyệt vời: đôi người mẫu chân dài 1m12 của siêu mẫu Thanh Hằng. Thiết yếu từ bộ phim "Những cô gái chân dài" cơ mà Thanh Hằng góp mặt với vai diễn nho nhỏ đã tạo bắt buộc định nghĩa về một người mẫu: đẹp, tự tin, chân ko chỉ dài cơ mà đầu gối còn phải không tồn tại mỡ, mắt cá chân săn chắc với bắp chân phải cao.


*

Thanh Hằng chính là nàng mẫu Việt đầu tiên đạt kỷ lục về đôi chân 1m12. Vào suốt một thời gian dài, công chúng luôn tâm niệm rằng Thanh Hằng sở hữu đôi chân dài nhất làng mạc mẫu, và bao gồm khi là... Cả Việt Nam.


*

Đến năm 2007 mới gồm sự hiện diện của khôn cùng mẫu Võ Hoàng Yến cùng đôi người mẫu chân dài tương đương Thanh Hằng - 1m12.


Từ sau kỷ lục của Thanh Hằng, đến hiện tại thì đã hơn một thập kỷ trôi qua. Làng mạc mẫu Việt cũng đã chứng kiến sự nảy sinh của một thế hệ người mẫu mới ngày dần tiệm cận hơn với tiêu chuẩn của mẫu quốc tế. Có thể kể đến các gương mặt ko chỉ thành danh vào nước ngoài ra "mang chuông đi đánh xứ người" như Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Mâu Thủy, Kha Mỹ Vân...

Điểm đáng nói là các nàng mẫu Việt thế hệ mới đều mang theo người thứ "vũ khí" lợi hại nhất: đôi chân dài miên man, niềm mơ ước của phái đẹp toàn cầu. Nhân đây, hãy cùng nghía qua số đo của các cô gái mẫu Việt "hot" nhất hiện nay, với tìm ra xem ai đang sở hữu đôi chân dài nhất!


*

20. Theo tin tức do chính Chà mày tiết lộ thì số đo hiện tại của cô là cao 1m75, người mẫu tròn 1m.


*

*

18. Người mẫu Kim Nhung hiện đang là "nàng thơ" của NTK Công Trí. Cô cao 1m78, chân dài 1m07.


17. Thùy Dương (Tyhd) vốn gây chăm chú từ lâu với body mảnh đến mức tưởng chừng "gió thổi là bay". Cô cao 1m75 và người mẫu chân dài 1m07.


16. Trang Khiếu là quán quân đầu tiên của VNTM. Cô cao 1m83 và người mẫu 1m07.


14. Kha Mỹ Vân - Á quân của VNTM 2012 hiện đang sinh sống và làm việc tại New York. Cô cao 1m77 và người mẫu chân dài 1m09.


13. Trước khi trở thành Hoa khôi Áo dài, Lan Khuê từng đạt danh hiệu khôn cùng mẫu tiến thưởng 2013. Cô cao 1m76 với chiều nhiều năm đôi chân là 1m10.

Xem thêm:


12. Hằng Nguyễn cũng là một người mẫu trưởng thành từ trung tâm VNTM. Cô cao 1m75 nhưng chân lại đến 1m11.


11. Quán quân mới nhất của VNTM - Ngọc Châu gồm đôi người mẫu chân dài vừa đúng bằng vô cùng mẫu Thanh Hằng: 1m12. Cô cao 1m76.


9. Khôn cùng mẫu Bạc 2013 là Minh Tú. Cô cao 1m79 và sở hữu đôi người mẫu 1m13. Không chỉ dài ngoại giả săn chắc, khỏe khoắn chính là lợi thế của Minh Tú.


8. Mid Nguyễn là mẫu Việt lưỡng tính duy nhất tất cả trong danh sách này. Ở người mẫu chân dài này hội tụ đầy đủ yếu tố tạo yêu cầu một người mẫu chăm nghiệp: vóc dáng mảnh khảnh, cao 1m88,5 và chân dài 1m15.


7. Lê Thanh Thảo vừa gồm thời gian làm việc tại gớm đô thời trang Paris. Cô cao 1m78, người mẫu 1m15.


6. Tương ứng với chiều cao 1m77 của Thùy Trang là đôi người mẫu đến 1m15.


5. Với chiều cao 1m80, quán quân VNTM năm trước - Nguyễn Oanh, sở hữu đôi chân dài 1m16.


4. Theo số liệu mới nhất vừa cập nhật, Hoàng Thùy tự tin công bố rằng 1m16 là chiều dài của đôi chân cô. Được biết, chiều cao của quán quân VNTM 2011 là 1m79.


3. Hồng Xuân hiện là người mẫu cao nhất buôn bản mốt Việt. Với chiều cao 1m91, không ngạc nhiên lúc chân cô lâu năm khoảng 1m20.


2. Trước khi bao gồm sự hiện diện của Hồng Xuân thì Lê Thúy mới là mẫu Việt có chiều cao "khủng" nhất. 1m84,5 và người mẫu đến 1m20 là những bé số kỷ lục từ chị em mẫu này.


1. So với Hồng Xuân hay Lê Thúy thì chiều cao của Minh Triệu chỉ 1m76, bù lại, cô bao gồm đôi người mẫu chân dài đến ngưỡng 1m20. Đây đó là đôi chân đá quý của toàn làng mẫu Việt!


Nếu đã lướt qua một loạt các chị em mẫu Việt và đang băn khoăn ko biết tự bản thân mình có đôi chân ngắn nhiều năm ra sao, thì đây đó là bí quyết mang đến bạn!