Cây Phong Ở Việt Nam

Cây phong lá đỏ vốn là biểu tượng của nhiều nước bên trên thế giới, điển hình như Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ngày nay, cây được trồng phổ biến ở khắp nơi như một loại cây cảnh phong thủy, cây công trình. Nếu chưa hiểu rõ về cây lá phong đỏ thì hãy đọc những thông tin chi tiết trong bài xích viết dưới đây nhé!

Giới thiệu cây phong lá đỏ


Cây phong lá đỏ tiếng anh là gì? tên tiếng anh là Red Maple và tên khoa học là Acer Rubrum. Bên cạnh ra, cây phong đỏ còn được gọi bằng nhiều tên không giống như cây phong nước, cây phong đầm lầy, Carolina phong đỏ, cây thích,…

Phong lá đỏ là loài thực vật thuộc bỏ ra Phong với họ Bồ hòn. Cây xanh phong là một vào những cây rụng lá phổ biến ở miền đông Bắc Mỹ và các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, về sau đã phát triển ở nhiều nơi trên thế giới.

Bạn đang xem: Cây phong ở việt nam

Xem thêm:

Vày đó, ở Việt Nam, đây là loại cây ngoại nhập và nhanh lẹ trở thành loại cây cảnh trang trí, cây dự án công trình được yêu mếm và trồng rất nhiều.


*
*
*
*
*
*
*

Giá bán cây phong lá đỏ thì tùy thuộc vào độ tuổi cũng như kích thước của cây. Thông thường, giá chỉ cây phong lá đỏ mini sẽ dao động từ 150.000 VNĐ/cây trở lên. Những cây có dáng bonsai với cây công trình sẽ có giá cao hơn, thường là sẽ khoảng vài triệu đồng, thậm chí là hàng chục, sản phẩm trăm triệu. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo được cập nhật tại thời điểm viết bài, mức giá này sẽ nuốm đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.


Như vậy, cây phong lá đỏ ở Việt phái nam là loại cây cảnh đẹp và vô cùng ý nghĩa. Cây không chỉ là cây cảnh mini để bàn xuất xắc cây cảnh có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà còn được trồng ở các khu đô thị, khu công trình,… bài xích viết bên trên cung cấp đầy đủ những kiến thức sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cây phong lá đỏ.