Cáp Quang Biển Lại Đứt

Sự cố gắng đứt cáp quang biển ko mới, dẫu vậy lần nào cũng khiến cho người dùng bắt buộc bực mình, khó tính vì tốc độ tải của các dịch vụ liên kết internet đi quốc tế chạy với tốc độ rùa bò. Gây ảnh hưởng lớn đến các bước của cá nhân/doanh nghiệp và yêu cầu sử dụng internet FPT nói riêng với tất khắp cơ thể người dùng internet tại nước ta nói chung.

Bạn đang xem: Cáp quang biển lại đứt


AAG, APG, TGN-IA, SMW3, TVH, AAE-1 là 6 con đường cáp quan trọng, là “mạch máu” liên kết internet nước ta với cụ giới. Đến thời điểm cuối năm 2021 này họ sẽ có thêm một tuyến cáp new là SJC-2 cập bến tại Bình Định, con đường cáp lắp thêm 8 là ADC dự kiến chấm dứt vào quý IV năm 2022. Trong 6 đường cáp hiện tại hành, AAG được đánh giá là “mong manh dễ vỡ nhất” bởi số lần đứt cáp ra mắt thường xuyên.

Xem thêm:

1. Tin tức Tình Trạng Đứt Cáp quang quẻ Biển tiên tiến nhất – cập nhật 12/2021

 Trong bối cảnh dịch căn bệnh Covid đang siêu phức tạp, vì thế khi thao tác tại nhà & việc học online sẽ gặp mặt nhiều nặng nề khăn, mời chúng ta xem một vài giải pháp khắc phục trong thời điểm tạm thời tình trạng mạng chậm khi đứt cáp quang đãng biển

Mọi thắc mắc, góp ý với đánh giá chất lượng dịch vụ giỏi yêu mong hỗ trợ, người tiêu dùng vui lòng click vào đây

*
*
/ 2" data-lazy-src="https://buycialistd.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-6.jpg">
*
/ 3" data-lazy-src="https://buycialistd.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-5.jpg">
*
/ 4" data-lazy-src="https://buycialistd.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-2.jpg">
*
/ 5" data-lazy-src="https://buycialistd.com/wp-content/uploads/2021/03/dut-cap-quang-bien-4.jpg">/ 6">Thời gian các đơn vị khắc phục sự cố kỉnh đứt cáp kéo dài từ 2 – 4 tuần

5. Tạm Kết

Đứt cáp quang đãng biển là vấn đề mà ngẫu nhiên đơn vị cai quản tuyến cáp, những công ty viễn thông và cả người dùng mạng internet đều không hề mong muốn xảy ra, xong chúng ta vẫn phải đồng ý với nhau rằng ở nước ta việc đứt cáp xẩy ra như cơm trắng bữa, mỗi năm đề xuất có tối thiểu vài sự cầm cố đứt cáp mang lại từ những đơn vị khác nhau, mà loại tên mở ra nhiều duy nhất là AAG.

Khi đứt cáp quang, người tiêu dùng dịch vụ internet nước ta vẫn truy cập các nội trong nước thông thường bởi lưu lượng đến các web nội địa không tương quan đến cáp quang quẻ biển, mà được tiến hành thông qua hạ tầng cáp quang nội địa của các công ty viễn thông.

Và bao gồm một điều thú vị chắc rằng bạn chưa biết: Việt Nam họ hiện tại tất cả 6 đường cáp quang biển đang vận hành, trong những lúc trên thế giới có mang lại hơn 300 tuyến đường với độ dài khoảng chừng 900.000 km. 97% tài liệu liên lục địa đều được truyền đi thông qua các đường cáp quang biển này. Nếu kéo thẳng toàn bộ các tuyến cáp thì độ dài rất có thể vòng quang đãng trái đất 3 lần, kéo trường đoản cú trái đất mang lại mặt trăng rồi kéo vòng ngược lại có lẽ vẫn còn dư!