CAO ĐẲNG THỰC HÀNH FPT


04: Bến Thành - cùng Hòa - BX An Sương109: khu vui chơi công viên 23/9 - sân bay Tân tô Nhất152: KDC Trung đánh - Bến Thành - sân bay Tân sơn Nhất
04: Bến Thành - cùng Hòa - BX An Sương109: công viên 23/9 - sân bay Tân đánh Nhất152: KDC Trung sơn - Bến Thành - sân bay Tân tô Nhất
Phần form contact này dùng để gửi liên hệ chỉnh sửa thông tin củaCao đẳng thực hành thực tế FPT Polytechnic - CS 1. Website cửa hàng chúng tôi chỉ hỗ trợ dịch vụ tra cứu kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học tập mà nhiều người đang tìm kiếm.Ngoài phần lớn nội dung trên, nếu tất cả gì góp ý, xin hãy liên hệ với bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cao đẳng thực hành fpt


Hãy gửi hồ hết yêu cầu hoặc thắc mắc của khách hàng đến cao đẳng thực hành FPT Polytechnic - CS 1 để tò mò thông tin.

FPT Polytechnic - Hệ cao đẳng thực hành trực trực thuộc trường Đại học FPT, được thành lập vào tháng 7/2010. Phương châm của trường là cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cho các ngành công nghiệp, thương mại dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu nhu ước chung cải cách và phát triển xã hội. Hiện giờ trường đã có:

5 Cơ sở giảng dạy trên cả nước.10 chuyên ngành đào tạo và giảng dạy về CNTT, tài chính - gớm Doanh, phượt - lữ khách - quán ăn - khách Sạn.12.600 Sinh viên và cựu sinh viên.250 doanh nghiệp lớn đối tác, tạo thời cơ việc làm rộng mở đến sinh viên.97.7% sinh viên có vấn đề làm trong một năm sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic triển khai quy mô giáo dục - huấn luyện và giảng dạy kiểu bắt đầu dựa trên sức mạnh của technology thông tin. Đó là: "Thực học tập – Thực nghiệp", đào tạo trải qua dự án với phương thức "cầm tay chỉ việc". Đây là 1 trong những trong những cách thức đào tạo tiên tiến và phát triển nhất bây chừ và còn mới mẻ và lạ mắt ở Việt Nam. Các bước thực tế trong doanh nghiệp lớn được đưa vào bài xích giảng. Sinh viên sẽ tiến hành giao các nhiệm vụ, dự án ngay đầu tiến trình để từng bước học hỏi và chia sẻ và hoàn thiện. FPT Polytechnic tạo môi trường xung quanh học tập giống doanh nghiệp lớn và vào đó, sinh viên vào vai trò như nhân viên. Những giờ học tập được tổ chức triển khai để giao vấn đề và kiểm soát và điều hành công việc.

Mô hình huấn luyện và đào tạo ở FPT Polytechnic thiên về thực hành và truyền nghề. Vì vậy, ngoài giảng viên chính sẽ có được trợ giảng - fan đi trước có tay nghề hoặc sv khoá trên - gợi ý cho sv khoá dưới. Khối hệ thống giáo trình với tài liệu tìm hiểu thêm có bạn dạng quyền từ các nhà xuất bản uy tín trên cố giới, hay xuyên update mỗi khi có phiên phiên bản mới. Giáo trình của trường được chuyển ngữ và soạn sang giờ đồng hồ Việt trải qua sự hợp tác và ký kết xuất với các nhà xuất bản quốc tế số 1 như McGraw-Hill, Pearson, Wiley… giúp sinh viên tiếp cận với học thức công nghệ update một cách thuận tiện hơn, nhất là khi kĩ năng ngoại ngữ còn hạn chế.


FPT Polytechnic giành danh hiệu “Đơn vị khởi nghiệp” năm 2011 và 2012 của trường Đại học FPT trao tặng.

Giải thưởng “Tập thể xuất sắc” năm 2012 của tập đoàn FPT.

Năm 2013, cđ thực hành FPT Polytechnic nhận được Giấy hội chứng nhận giải thưởng Sao Khuê lần 3.

Xem thêm: Full Bộ Ảnh Ngọc Trinh Lộ Lông Đen Cởi Đồ Lót Lộ Nhũ Hoa, Ngọc Trinh Lộ Mu Đen Xì Quần Con Lọt Khe Háng

Năm 2014, cđ thực hành FPT Polytechnic nhận thấy Giấy chứng nhận giải thưởng Sao Khuê lần 4 liên tiếp.


ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh thuộc một trong các các đối tượng sau vẫn đủ đk trở thành sinh viên của cđ thực hành FPT Polytechnic:

Hệ bao gồm thức:

Tốt nghiệp thpt hoặc tương đươngSinh viên hệ thiết yếu quy những trường Cao đẳng, Đại học.Sinh viên đã kết thúc chương trình Trung cấp và đã gồm bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

Hệ dự bị cđ (không áp dụng với đội ngành công nghệ thông tin): Đã học hoàn thành chương trình THPT.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển hồ nước sơ.

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN: Sau khi mừng đón hồ sơ và thu đủ các loại phí tổn theo vẻ ngoài (lệ giá tiền nhập học, tiền học phí kỳ I, chi phí sách kỳ I), văn phòng và công sở Tuyển sinh tại từng cơ sở huấn luyện và đào tạo cấp giấy nhập học mang đến sinh viên.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2 năm 4 mon (7 học kỳ).

Học giá thành đóng vào đầu từng kỳ học, có thể được điều chỉnh hàng năm không quá 10%.

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO:

Công nghệ thông tin

CNTT – Ứng dụng phần mềmLập trình máy tính – lắp thêm di độngThiết kế hình ảnh – mỹ thuật nhiều phương tiện

Kinh tế - tởm doanh

QTDN – marketing & SalesThương mại điện tử – Digital và Online Marketing

Du định kỳ – nhà hàng quán ăn – khách sạn

Hướng Dẫn Viên Du LịchQuản Trị nhà HàngQuản Trị khách Sạn