141

Cảnh sát cần phạt nguội thay vày lao ra chặn bắt người phạm luật giao thông

Việc ngăn xe, soát sổ giữa con đường quá nguy hiểm, khiến người tham gia giao thông vận tải đúng luật cũng trở thành vạ lây.

Bạn đang xem: 141Thanh niên lái xe đồ vật đâm vào cảnh sát giao thông

Phương ko chấp hành tín lệnh dừng xe nhưng mà đâm thẳng vào trung úy cảnh sát giao thông khiến người này bất tỉnh. Hai người bị bắt khi với pháo sáng xuống đường mừng chiến thắng

Cảnh gần kề 141 hà nội phát hiện nay Giang với Thủy tất cả 30 quả pháo sáng sủa trong cốp xe khi hòa vào dòng xoáy người ngưỡng mộ đội tuyển Việt Nam.Công an Hà Nội bổ sung cập nhật 15 tổ sệt nhiệm 141 để trấn áp tội phạm

Từ 22/10, tp. Hà nội có tổng cộng 30 tổ công tác 141 gia nhập giữ độc thân tự, xử lý các vi phạm tại toàn thành phố.Dân chơi tổ chức sinh nhật bằng ma túy đá

Tuấn với Bình cài gần 100 viên thuốc rung lắc và những gram ma túy đá để tổ chức triển khai tiệc sinh nhật với mức 20 "dân chơi Hà thành" tham gia.Gắn camera hành trình dài cho cảnh sát 141

Hà Nội vẫn thí điểm lắp camera hành trình cho cảnh sát giao thông khi gia nhập tổ công tác quan trọng 141.


Cảnh gần kề siết vòng vây, bắt "yêu râu xanh" sở hữu ma túy

Thấy công an cơ đụng Hà Nội, người bầy ông mang ma tuý từng tất cả tiền án hiếp đáp dâm vứt chạy dẫu vậy không thoát.


Lực lượng 141 bao gồm quyền hơn cả công an giao thông?

Tôi xin hỏi lực lượng 141 thuộc cai quản của cơ sở nào? trách nhiệm của chúng ta là gì, quyền hơn cả cảnh sát giao thông tất cả đúng không?


Cảnh sát hà nội thủ đô thành "hot boy" sau khoản thời gian bắt nghi phạm ma túy

Từ bức hình ảnh bắt kẻ vi phạm, nam công an giao thông hà nội đã khiến cho nhiều cô gái xôn xao vì kiểu dáng đẹp như diễn viên điện ảnh.


4 tuổi teen xăm trổ có "hàng nóng", còng số 8 trên ôtô

Kiểm tra chiếc ôtô chở 4 bạn trẻ xăm trổ, cảnh sát thu dùi cui điện, dao, khóa số 8 cùng hóa học nghi ma túy đá.


Nam thanh niên đi xe đồ vật đâm ngã cảnh sát cơ rượu cồn ở Hà Nội

Vừa nhận thấy đội cảnh sát cơ cồn đang có tác dụng nhiệm vụ, nam tuổi teen đã rồ ga vứt chạy và xả thân người một chiến sĩ.

Xem thêm:

Húc đầu vào mặt cảnh sát khi bị giới hạn xe

Đi xe đồ vật không nhóm mũ bảo hiểm, lạng ta lách, người lũ ông tự thừa nhận là nhân viên cấp dưới đại sứ cửa hàng đã phớt lờ yêu cầu dừng xe cộ của tổ công tác làm việc 141 nhưng lăng mạ, đấm, húc nguồn vào mặt một công an trẻ.


Công an yêu cầu Thơ: "Hỗn chiến sống vũ trường bởi khách đòi làm cho DJ"

Người mở màn Công an TP đề nghị Thơ cho biết thêm vụ ẩu đả xảy ra trong vũ trường V18 Club xuất phát điểm từ một vị khách đòi chỉnh nhạc nhưng bảo vệ ngăn cản.


Bác sĩ dỏm trộm điện thoại thông minh của bệnh nhân ung thư

Mua áo blouse, Hà vờ là chưng sĩ tại khám đa khoa K (Hà Nội) nhằm tìm cơ hội trộm gia tài của bạn đến chữa bệnh.


Vờ va chạm giao thông để trộm túi xách

Hùng vờ va va vào bánh sau của cái SH đi phía trước nhằm khi nhà xe xoay xuống thì Phúc nhanh tay trộm cái túi treo bên trên xe.


"Quậy" sinh hoạt thủ đô, nhị quái xế bị bắt

Ăn mừng bạn sắp quý phái Nhật xuất khẩu lao động, Thành với Hoàng thuộc 2 tín đồ đi 4 xe trang bị từ Hưng lặng lên Hà Nội, phóng nhanh, đánh võng tại khoanh vùng trung tâm.


Kẻ bị tróc nã nã sở hữu súng phóng xe lạng lách giữa Hà Nội

Một nam bạn teen không nhóm mũ bảo hiểm tinh chỉnh môtô phân khối lớn, lúc bị tổ công tác 141 của tp. Hà nội kiểm tra liền bỏ chạy với vận tốc cao, lạng ta lách khiến cho nhiều fan khiếp vía.


Đặc nhiệm 141 có quyền kiểm tra ví, tin nhắn năng lượng điện thoại? 

Người ở nhóm 141 kiểm tra cả ví, smartphone và tin nhắn điện thoại của bản thân rất kỹ. Trù trừ đội 141 được quyền do đó không vị mình nghĩ xâm phạm đến quyền riêng tư của fan khác?


Thiếu phụ đấm công an 141 được giảm án 

Khi xe thiết bị bị công an tạm giữ, chuẩn bị đưa lên ôtô gửi đi, Hường vẫn giằng co với cán cỗ đặc nhiệm 141 mặc thường phục, đấm vào mặt anh này.


Học sinh cầm đao trên đường

"Cháu thuộc anh Phượng sở hữu đao đi "chiến" 4 lần rồi, nhưng mà chưa bao giờ bị bắt", một phái nam sinh cấp cho 3 khai với công an khi bị phát hiện tại ôm cây đao dài ra hơn nữa nửa mét ngồi sau xe máy.