CÀI NHẠC CHUÔNG IPHONE REMIX CHO IPHONE 4, 4S

Đây là phía dẫn chi tiết cách sở hữu nhạc chuông mang lại iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes cùng các bài xích hát sẽ tất cả sẵn trong máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Cài nhạc chuông iphone remix cho iphone 4, 4s


*

*

Nhạc chuông không đối kháng thuần chỉ nên thông báo hiện đang có cuộc gọi đến mà đây cũng là một trong những cách thức nhằm người dùng xác minh phong cách cá thể của chính bản thân mình. Đây là phía dẫn bỏ ra tiếtcách thiết lập nhạc chuông mang lại iPhone 4bằng cách sử dung iTunes cùng các bài bác hát đã gồm sẵn trong máy tính của khách hàng.

Mặc cho dù Apple đang đến giới thiệu đến vậy hệ iPhone trang bị 6 nhưng mà đầy đủ sản phẩm đời trước như iPhone 4 vẫn được rất nhiều người sử dụng. Tại thời điểm giới thiệu, đây là một trong số những smartphone phía bên trong top đầu với xây dựng nhỏ tuổi gọn, đẳng cấp và sang trọng, màn hình ấn tượng và nhất là Hartware không hề kém cạnh bất cứ một đối trọng như thế nào dịp đó. Chiếc Smartphone này là 1 trong bạn dạng tăng cấp hoàn hảo đối với mẫu iPhone 3 được ra mắt trước kia.

Đểcài đặt nhạc chuông cho iPhone 4sthông qua iTunes, tiến hành theo công việc bên dưới đây:

1. Nhấp chuột đề xuất vào bài hát bạn muốn với lựa chọn Get Info

2. Đi đến thẻ Options và điền vào ô Start Time và Stop Time. Nhạc chuông tất cả độ lâu năm không thực sự 30s. Nhấp OK khi bạn thực hiện xong xuôi công việc này.

*

3. Nhấp con chuột bắt buộc vào bài bác hát vừa mới được sản xuất, chọn Create AAC Version.

Xem thêm: Vòng Thi Gsat Của Samsung - Tổng Hợp Đề Thi Gsat Và Test Iq Samsung Các Năm

Lưu ý: Nếu mục trình 1-1 không tồn tại tùy lựa chọn Create AAC Version hoặc Create MP3 Version thì đi mang đến iTunes, va vào Edit, lựa chọn Preferences tiếp nối nhấn vào vào General. Nó đang hiển những vỏ hộp thoại nlỗi bên dưới đây:

*

*

4. Sau khi bài xích hát được mã hóa, điều hướng đến tập tin iTunes Music với kéo bài hát ra màn hình desktop. Sau khi chấm dứt bước này, quay lại iTunes với xóa bài xích hát đã có cắt tự iTunes library.

5. Bnóng chuột yêu cầu vào bài xích hát sống màn hình máy vi tính với chọn Properties. Đổi phần không ngừng mở rộng của bài bác hát từ bỏ .m4a thành .m4r.

6. Sau khi đổi phần mở rộng, nhấp lưu ban vào tập tin để thêm nó vào thư viện iTunes bên dưới phần ringtones. Đồng bộ hóa Smartphone và tức là các bạn sẽ hoàn thành.

Kết luận

Trên đó là phía dẫnbiện pháp cài đặt nhạc chuông mang lại iPhone 4 chi tiết nhấtnhưng mà chúng ta nên tham khảo nhằm có thể cài cho doanh nghiệp một bài bác nhạc chuông ái mộ.