CÁCH XÓA FACEBOOK MÃI MÃI

Bạn đang băn khoăn lo lắng về vấn đề bảo mật của Facebook, bạn lo ngại bị mang cắp thông tin cá nhân hoặc dễ dàng chỉ ước ao xóa Facebook cũ để tạo ra Facebook mới, Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta cách khóa Facebook tạm thời và xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh gọn lẹ lẹ.

Bạn đang xem: Cách xóa facebook mãi mãi


Xóa thông tin tài khoản Facebook là 1 trong hành động quan trọng khi bạn không hề muốn sử dụng Facebook nữa hoặc mong chuyển sang một tài khoản khác và ao ước xóa Facebook cũ. Bài toán xóa Facebook tạm thời không khiến cho dữ liệu cá thể của chúng ta bị mất. Nếu bạn xóa Facebook vĩnh viễn, hồ hết nội dung đi thuộc tài khoản của người tiêu dùng cũng sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vày đó, bạn nên để ý đến trước khi quyết định xóa facebook vĩnh viễn.

*


Cách khóa Facebook tạm thời

Bước 1: trong giao diện chủ yếu của Facebook, nhấp chuột biểu tượng mở rộng ở góc bên trên cùng bên phải, chọn Settings (Cài đặt).

*
Trong giao diện chính chọn mua đặt

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào tùy chọn Manager Account (Quản lý tài khoản) vào mục General trương mục Settings (Cài đặt tài khoản chung) như hình dưới đây.

Cài đặt thông tin tài khoản chung > Quản lý tài khoản

Bước 3: Đọc kỹ thông tin, kế tiếp bấm vào Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản)

Bấm vào Vô hiệu hóa tài khoản

Bước 4: lựa chọn lý do bạn muốn xóa tài khảon Facebook nhất thời thời, sau đó bấm Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của bạn sẽ được lâm thời khóa.

Chọn lý do bạn muốn xóa Facebook nhất thời thời, sau đó bấm Vô hiệu hóa

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ dại xuất hiện, chúng ta nhấn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay) để xác thực tiến trình.

Xem thêm: Tin Tức Sao Châu Á: Tin Nóng, Hình Ảnh Mới Nhất Về Các Ngôi Sao Hàn Quốc

*
Nhấn Vô hiệu hóa ngay

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Ở phương pháp xóa Facebook vĩnh viễn sẽ không xóa thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng ngay chớp nhoáng mà tiến hành việc xóa trợ thời thời trong khoảng 14 ngày. Trong khoảng 14 ngày này, nếu khách hàng có hành động đăng nhập lại, quá trình xóa Facebook có khả năng sẽ bị gián đoạn, thông tin tài khoản của bạn sẽ được mở lại.

Bước 1: chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook sau đó truy cập vào showroom hỗ trợ xóa Facebook vĩnh viễn Tại đây sau kia chọn Delete account (Xóa tài khoản).

*
Truy cập vào địa chỉ cửa hàng hỗ trợ xóa Facebook vĩnh viễn sau đó chọn Xóa tài khoản

Bước 2: Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook của bạn sau đó dấn Continue (Tiếp tục). Một bảng thông báo xác nhận sẽ hiện nay ra, dìm Delete account (Xóa tài khoản).

Nhập mật khẩu tài khoản Facebook > Tiếp tục > Xóa tài khoản

Bước 3: bài toán xóa Facebook vĩnh viễn đã có hoàn tất. Các bạn sẽ được đem đến giao diện đăng nhập. Tại phía trên Facebook cũng thông tin với các bạn “Tài khoản của doanh nghiệp đã được lên định kỳ xóa”. Bạn có thể tạo một tài khoản mới ngay bây giờ.

Facebook thông tin với các bạn “Tài khoản của khách hàng đã được lên kế hoạch xóa”

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời và cách xóa Facebook vĩnh viễn nhanh gọn lẹ. Chúc bạn triển khai thành công.

Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên share thủ thuật Facebook bổ ích này đến bằng hữu nhé!