Cách tính tuổi chính xác

Có bao giờ mọi người tự hỏi rằng bản thân thuộc vào ngũ hành nào không? Nếu tất cả nhưng chưa biết phải làm như thế nào để đưa ra mệnh mang đến đúng mực thì mọi người chỉ cần quan sát và theo dõi cùng thực hiện cách tính mệnh theo năm sinh được đưa ra trong phần nội dung dưới đất. Chắc chắn lúc tính toán thù theo đúng chỉ dẫn mặt dưới, bạn sẽ biết đúng chuẩn được cung mệnh của chủ yếu mình với người không giống hết sức dễ dàng. Hãy tiếp tục theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Cách tính tuổi chính xác

Đang xem: Cách tính tuổi nhanh hao nhất

Có thể bạn quan liêu tâm:

Nội Dung Chính

1 Cách tính mệnh theo năm sinh

Cách tính mệnh theo năm sinh

Để có thể nắm rõ được cách tính mệnh theo năm sinc thì bắt buộc mọi người phải biết một số thông báo, kiến thức quan liêu trọng như sau:

Hệ thống Can với Chi của một năm

Trước Khi tra cứu hiểu về cách tính mệnh kyên ổn mộc thủy hỏa thổ theo năm sinh thì mọi người cần phải hiểu rõ về hệ thống Can với Chi của một năm gồm gì đã:

Đây là một hệ thống đánh dấu chu kỳ vòng lặp của những năm theo chuẩn văn hóa các đất nước phương Đông, bao gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản,…Trong hệ thống đánh dấu chu kỳ này sẽ bao gồm nhánh 10 Can bao gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinch, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.Còn lại sẽ bao gồm 12 Chi, tương ứng với hệ thống 12 bé sát hết sức thân quen thuộc, gồm: Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

*
*

Ảnh 2: phương pháp tính cung mệnh vợ chồng (nguồn: internet)

Sau khi mọi người đã nắm rõ được hoặc coi mệnh của bản thân lẫn đối phương rồi, mọi người chỉ việc so sánh cả 2 theo ngulặng tắc “Tương sinh, tương khắc” nhưng thôi.

Xem thêm:

Tương sinh – các mệnh hợp với nhau: Kim hợp Thủy, Thủy hợp Mộc, Mộc hợp Hỏa, Hỏa hợp Thổ, Thổ hợp Kim.Tương khắc – những mệnh không hợp nhau: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kyên ổn.

Như thế phương pháp tính cung mệnh hợp nhau quả thật rất đơn giản phải ko, bản chỉ cần nắm rõ được cung mệnh ngũ hành của chồng hoặc vợ và bản thân, sau đó đem ghnghiền lại coi gồm nằm trong bộ Tương sinch hay là không là được. Việc làm này hết sức cần thiết để dự đân oán tương lai, cuộc sống của gia đình tương lai sẽ như thế nào đấy.