Ca Sĩ Trung Quân Idol

Trung Quân Idol sinh vào năm 1989, tên đầy đủ là Bùi Nguyễn Trung Quân được biết đến cùng với cái thương hiệu Trung Quân Idol Khi tmê mệt gia Vietphái nam Idol mùa vật dụng tía năm 2010.

Bạn đang xem: Ca sĩ trung quân idol


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Trung Quân Idol

Trung Quân tên tương đối đầy đủ là Bùi Nguyễn Trung Quân (sinc ngày trăng tròn tháng 1 năm 1989) tại Đà Lạt, là ca sĩ người Việt Nam. Anh được nghe biết cùng với cái thương hiệu Trung Quân Idol khi tđắm đuối gia Vietphái nam Idol mùa sản phẩm công nghệ tía năm 2010.

*
Trung Quân hiện ra với lớn lên ở Đà Lạt, tiếp đến anh vào Thành phố TP HCM học tập siêng ngành Đồ họa trên Trường Đại học tập Kiến trúc Thành phố HCM, giọng ca “bay” nhưng mà Quân đã có được quá hường từ bà mẹ.

Trước Vietnam Idol, anh từng hát cho các TVC PR. Trung Quân cũng từng tsay mê gia Vietphái mạnh Idol năm 2008 mà lại tạm dừng sinh hoạt Top 16.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Dưa Chua Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Năm 2010, Trung Quân dự thi Vietphái nam Idol với dừng ở Top 8 của lịch trình.

Năm năm ngoái, Trung Quân tđam mê gia Tuyệt đỉnh trtính năng mùa 2 với bị loại bỏ làm việc Liveshow 3.

Năm 2016, Trung Quân tsi gia Hòa âm Ánh sáng sủa mùa thứ hai và dừng ở Liveshow 2.

Với giọng hát và thẩm mỹ và làm đẹp music tất cả trong con fan anh buộc phải anh đã lượm lặt rất nhiều thành công Khi mới lao vào tuyến phố ca hát.

Danh sách Album của Trung Quân Idol:

Quân Cartoon is Coming to Town Cthị trấn mưa Nhìn lại Dấu mưa Call mưa Vì mất đi ánh khía cạnh ttách Xin mưa rơi nhanh hao Chưa bao giờ Cô bé mùa đông (ft. Thùy Chi) Trái Đất tròn không gì là quan yếu Mùa yêu thương cũ