CÁ HỔ ĂN THỊT


*

Hàm răng nhan sắc nhọn, khát tiết và cực kỳ hung hãn là các thứ khi nói đến loài cá Piranha đầy nguy hiểm. 4 phim giỏi về cá Piranha này vô cùng chạy khách khi khắc họa và gửi hình ảnh loài cá này lên màn hình ảnh bạc với tạo hình mới mẻ và lạ mắt và không hề kém phần dữ tợn sẽ hấp dẫn người xem.

Bạn đang xem: Cá hổ ăn thịt

Cá Hổ Piranha

*

Một đôi người tình trẻ hốt nhiên nhập vào khu vực thử nghiệm bị cấm vào của quân nhóm Mỹ trên một ngọn núi, trên đó bao gồm một bể bơi khổng lồ. Suy nghĩ rằng phía trên chỉ là một trong những bể tập bơi bình thường, họ dancing xuống tắm. Dẫu vậy bể bơi đó lại là nhà đất của loài cá piranha nạp năng lượng thịt, và đôi tình nhân đã trở nên ăn sống. Một ông bố của các đứa trẻ con mất tích đi tìm kiếm con mình lẩn trốn một cô nàng trẻ P.I. Và cô gái này đã chạm mặt một người lũ ông nghiện rượu bên trên núi. Hai bạn này cũng tìm thấy khu vực thử nghiệm với hút hết nước hồ nhằm xem gồm gì vào đó. Khi họ làm, họ đã trở nên Tiến sĩ Hoak – bạn duy nhất sống trong khu vực thử nghiệm dụ dỗ, người đã cho họ thông tin các cư dân trong lòng hồ đó là sản phẩm của thể nghiệm ghép gen mang tên ‘Operation Razorteeth’, được tạo nên để cấp dưỡng giống cá piranha bỗng biến và thực hiện trong chiến tranh việt nam chống lại NVA. Con cá này sống trong vùng nước lạnh với được chăm sóc đặc biệt. Khi nhận ra trại hè của trẻ nhỏ và Khu nghỉ dưỡng bên hồ nước Lost River nghỉ ngơi hạ mối cung cấp sông vị trí đường dịch rời của bọn cá, họ vẫn tìm phương pháp để chặn bọn cá lại. Đàn cá đang ngay sinh hoạt phía trước bọn họ và chúng đã giết các người trên phố đi.

Cá hổ ăn uống thịt người

*


Làm lại từ tập phim cùng thương hiệu năm 1978, “Piranha 3D” luân phiên quanh vấn đề một vụ hễ đất đã làm cho nứt đáy hồ Victoria cùng giải phóng hàng trăm ngàn con cá Piranha – loại cá nạp năng lượng thịt hung dữ người thời tiền sử. Cùng với hàm răng sắc đẹp nhọn, những con cá Piranha dữ tợn biến đổi nỗi kinh hoàng đối với cư dân thị trấn.

Xem thêm: Tìm Đâu Xa Xôi, Ngay Sài Gòn Cũng Có Một Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh

Vào ngày 4/7, mặt bờ hồ Victoria đáng yêu ở Arizona đã tổ chức một tiệc tùng, lễ hội lớn. Tuy thế một cơn động đất dưới khía cạnh hồ vẫn giải phóng sản phẩm triệu nhỏ cá hổ Piranha. Và cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) phải bỏ mặc mọi nguy hại để bảo đảm an toàn gia đình mìmh cùng cùng tín đồ dân vào thị trấn tiêu diệt loài cá nạp năng lượng thịt fan này.

Cá hổ ăn uống thịt tín đồ 2

*


Cá Hổ Khổng Lồ

*

Bộ phim triệu tập trên sông Orinoco ở Venezuela, vị trí một cái cá piranha đổi khác gen đã trốn thoát vào một nhánh riêng lẻ của cái sông. Thông qua sự can thiệp của con tín đồ với môi trường thiên nhiên địa phương, megapiranha làm chủ để thoát ra khỏi vị trí khác hoàn toàn của họ cùng hạ bơi, giết chết toàn bộ mà đi qua con đường của mình. Các megapiranha từ từ thực hiện theo phong cách của họ đối với Hoa Kỳ ở đỉnh điểm của mùa du lịch.