Bước nhảy hoàn vũ 2013

(TNO) Sau thời hạn luyện tập thuộc nhau, những thí sinh cùng vũ công của chương trình cách nhảy trả vũ 2013 đã xác định được ghép cặp trước khi"chào sân" vàođêm 23.3 tớiđây.

Bạn đang xem: Bước nhảy hoàn vũ 2013


*

(TNO) Sau thời hạn luyện tập cùng nhau, những thí sinh với vũ công của chương trìnhBước dancing hoàn vũ 2013 đã chấp nhận được ghép cặp trước khi"chào sân" vàođêm 23.3 tớiđây.

Trở lại mùa thứ 4,Bước dancing hoàn vũđã cấp tốc chóngđược "hâm nóng"bởi 10 nghệ sĩ tham gia chương trình trong năm này đều là những gương mặt trẻ, gồm sức hút.

Ngoàira, lịch trình còn đón nhận sự trở về của một vài vũ công nước ngoài đã thâm nhập Bước nhảy đầm hoàn vũ từ hầu hết mùa trước.

Xem thêm: Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Ngon Mê Ly, Tự Làm Mì Ý Sốt Cà Chua Bò Bằm Ngay Tại Nhà Cực

Sau khoảng thời gian chạm chán gỡ và giao lưu, cho nay những thí sinh đã chọn được chúng ta nhảy cho mình. Bọn họ đã chủ yếu thức rèn luyện và dàn xếp cùng nhau để chuẩn bị thật xuất sắc cho các đêm thi sắp tới.

Theo đó,về sỹ tử nữ,diễn viên Lan Phương sẽ phối hợp cùng vũ công Valeri Bozhidarov Ivanov. Ca sĩ Maya đang kết hợpvới Kristian Angelov Yordanov.

Người mẫu mã Ngọc Quyênsẽ kết hợp cùng Daniel Nikolov Denev. Đây cũng là bạn nhảy của Kim hiền trong Bước dancing hoàn vũ 2011.

Ca sĩ Yến Trang sẽ phối hợp cùng Tihomir Romanov Gavrilov - bạn nhảy của Ngô Thanh Vân tại Bước nhảy đầm hoàn vũ 2010 với cũng là bạn nhảy của Vũ Thu Phương năm 2011.

Ca sĩ Bảo Anh sẽ kết hợp cùng Atanas Georgiev Malamov- bạn nhảy của Minh Hằng trên Bước nhảy đầm hoàn vũ 2012.

Về thí sinh nam, người mẫu chân dài Ngọc Tình sẽ phối hợp cùng vũ công Mihaela Ivaylova Pavlova. Ca sĩ Trương cầm cố Vinh sẽ phối kết hợp cùng Ina Georgieva Chokova. Nam ca sĩ Ngô con kiến Huy sẽ phối hợp cùng bạn nhảy Viktoriya Bozhidarova Gencheva.Ca sĩ hồ nước Vĩnh Khoa sẽ phối hợp cùng Anna Nikolaeva Sidova- cô vũ công dễ thương từng là bạn nhảy của Lương khỏe mạnh Hải tại Bước nhảy hoàn vũ 2010 đôi khi cũng là chúng ta nhảy của hẹn Vỹ Văn năm 2011.

Diễn viên Hòa Hiệp sẽ phối kết hợp cùng Vesela Dimova - đây là bạn dancing của Quách Ngọc Ngoan vào Bước nhảy đầm hoàn vũ 2012.

Chương trình Bước dancing hoàn vũ mùa thiết bị 4sẽ lên sóng VTV3 vào thời gian 21giờ thiết bị 7 hằng tuần.

*

Thiên hương thơm Ảnh: Lý Võ Phú Hưng