BILL CLINTON VÀ MONICA LEWINSKY

Chụp lại hình ảnh,

Lewinsky với Tổng thống Clinton gồm một cuộc tình 'lác đác' bước đầu vào năm 1995


Monica Lewinsky, cựu thực tập viên White House nhà trắng, người có tình dục với cựu tổng thống Bill Clinton, cho biết kia là 1 "sử dụng quyền lực" về phía ông.

Bạn đang xem: Bill clinton và monica lewinsky


Lewinsky vừa viết một bài bác đái luận mang lại tập san Vanity Fair, đề đạt về các sự kiện sau khoản thời gian phong trào #MeToo.


Tình trạng này là vì "bị công khai phê phán và tẩy chay" lúc dục tình tình yêu bị báo mạng bàn tán trong truyền thông với làm việc tòa.


Tin tức về quan hệ của mình giai cấp các chương trình thông tin của Mỹ vào năm 1998 với 1999, sau khoản thời gian Tổng thống Bill Clinton chưng vứt quan hệ giới tính đó trước lúc thú dấn là tất cả "contact thân mật bất ổn đắn" cùng với cựu thực tập viên White House nhà trắng.


Các dân biểu Hạ viện đảng Cộng hòa kế tiếp khởi sự tố tụng hình sự so với Tổng thống, lập luận rằng ông vẫn dối trá các bên khảo sát liên bang. Nỗ lực kia ở đầu cuối thua cuộc, cùng ông Clinton núm quyền cho đến năm 2001.


*

Nguồn hình hình ảnh, Getty Images


Chụp lại hình hình ảnh,

Scandal nổ ra sau khoản thời gian một tín đồ chúng ta của cô ấy Lewinsky đánh dấu các cuộc truyện trò của họ


Trong bài xích tè luận, bà Lewinsky, 44 tuổi, bảo rằng bà vẫn xác thực lời k2 năm 2014 rằng mối quan hệ của mình có sự đồng thuận, dẫu vậy trầm ngâm về "sự biệt lập quyền lực tối cao khổng lồ lớn" lâu dài giữa nhị người.

Xem thêm:


Bà Lewinsky nói rằng vào thời điểm bà bao gồm ''phát âm biết nhỏ về hậu quả" với hụt hẫng về dục tình này từng ngày.


"Và điều nào đó bao gồm ý nghĩa gì vào trường phù hợp này, cùng với đối sánh quyền lực tối cao giữa địa chỉ của ông ấy, và tuổi tác của tôi? ... Ông ấy là sếp của tôi, ông ấy là người dân có quyền lực tối cao duy nhất bên trên trái đất này. Ông ấy to hơn tôi 27 tuổi, với đủ kinh nghiệm cuộc sống đời thường để hiểu rõ hơn. "


*

Nguồn hình ảnh, AFPhường


Chụp lại hình hình họa,

Công tố viên quan trọng Kenneth Star nỗ lực ép cô Lewinsky làm bệnh hạn chế lại ông Clinton


Kể tự Lúc tái xuất hiện thêm trước công nó vào năm 2014, bà Lewinsky sẽ tiếp tục thông báo công khai minh bạch chống lại ức hiệp trực đường, từ bỏ call bản thân là "người mắc bệnh zero" về xu hướng Internet.


Trong bài bác tiểu luận nói bên trên, Lewinsky cũng thảo luận về trào lưu công khai minh bạch ngăn chặn lại quấy nhiễu dục tình cùng hành hung ngày càng cách tân và phát triển của thiếu phụ.


Cô viết rằng vẫn rơi nước mắt sau khi được một giữa những đơn vị lãnh đạo của trào lưu #MeToo liên lạc, phân bua sự thông cảm rằng cô Lewinsky đã "thừa đối kháng độc" trong veo vụ việc.


Lewinsky viết: "Cách cô lập là 1 quy định mạnh bạo so với bạn chinh phục, cùng tôi hoài nghi rằng nếu như chuyện này xẩy ra bây giờ tôi vẫn thấy cô độc.


"Có một số trong những người cảm giác các kinh nghiệm tay nghề tại White House của mình không có địa điểm vào trào lưu này, bởi vì hồ hết gì xảy ra thân Bill Clinton với bạn dạng thân tôi không hẳn là hành hung dục tình, mặc dù hiện thời bọn họ phân biệt rằng đó là một sự sử dụng quá quyền lực".