Bảo Thy The Remix 2017

Nữ ca sĩ 8X và những đồng team xuất sắc giành ngôi vị cao nhất của hội thi Hòa âm ánh sáng 2017.

Bạn đang xem: Bảo thy the remix 2017


Vượt qua ba địch thủ nặng cam kết là Yến Trang, hương Giang cùng S.T, ca sĩ Bảo Thy và các đồng đội bao gồm producer Phúc Thiện, DJ HoaProx cùng biên đạo Thùy Vân đang trở thành quán quân cuộc thi Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation 2017

Đây là công dụng dựa trên tổng điểm của ban giám khảo gồm nhạc sĩ hồ nước Hoài Anh, nhạc sĩ lưu lại Thiên Hương, nhạc sĩ Dương tương khắc Linh cùng ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng điểm quy thay đổi số lượng đánh giá của khán giả sau hai đêm thi phổ biến kết.

Ở lượt mang đến điểm của ban giám khảo, nhóm Bảo Thy với đội S.T cùng được toàn diện 40 điểm. Trước kia ở tầm thường kết 1, hai nhóm này cũng đều có số điểm ngang bằng nhau, cao hơn hai kẻ địch còn lại.

Có điểm số ngang tài ngang sức trong cả khoảng đường, cuối cùng nhờ quy đổi đánh giá từ phía người theo dõi cao hơn, Bảo Thy sẽ giành giải cao quý nhất chương trình.

*
Vượt qua cha "đối thủ", Bảo Thy đăng quang The Remix 2017.Ảnh:Thành Luân.

Trong đêm thi thông thường kết xếp hạng, đứng top 4 diễn đạt hai ca khúc, trong số ấy một ca khúc cùng với thể loạiDân gianvà một ca khúcFreestyle. Cả hai phần tranh tài của đội Bảo Thy những được đánh giá cao lẫn phần nghe và phần nhìn. Âm nhạc hay, dàn dựng hoành tráng, giọng ca 8X còn chứng tỏ sự biến đổi hóa tiếp tục trong các hình tượng trái chiều nhau.

Trong lượt thi đầu, Bảo Thy mang đến tiết mục Giận mà lại thương cùng phần cung ứng đánh bọn bầu của cửa hàng quânSing My tuy vậy Cao Bá Hưng. Trên sân khấu ngập cả sắc tím ảo tưởng của xứ Huế, đàn bà ca sĩ cũng chọn biểu tượng truyền thống, êm ả với tà áo nhiều năm trắng.

*
Ở lượt thi đầu, Bảo Thy đem đến hình tượng truyền thống, vơi nhàng.Ảnh:Thành Luân.

I Need Love là ca khúc Bảo Thy chọn để biểu đạt trong lượt thi sản phẩm hai. Tức thì từ những khoảng thời gian ngắn đầu, nữ giới ca sĩ sẽ khiến khán giả choáng ngợp khi mặc chiếc váy bạc đãi khổng lồ bao trùm sân khấu đang gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Máu mục với ngôn từ tổng kết lại đoạn đường tham gia The Remix của đàn bà ca sĩ, qua đó cô nhờ cất hộ lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ mình.

Xem thêm:

Đặc biệt, team Bảo Thy còn thể hiện toàn thể phần lời bài xích hát bởi thủ ngữ dành cho những người khiếm thính. Về âm nhạc, đội vẫn chọn lựa cách thể hiện dịu nhàng, lờ lững và trở cần bùng nổ ở đoạn sau.

*
Tiết mục thứ 2 của team Bảo Thy cũng khá được dàn dựng hoành tránh. Ảnh: Thành Luân.

Chỉ lose team Bảo Thy sinh sống lượng đánh giá của khán giả, team S.T ngùi ngùi về nhì. Thứu tự xếp sinh sống hai máy hạng tiếp sau là team Yến Trang với team mùi hương Giang.


Yến Nhi stress vì cho rằng chị gái Yến sản phẩm chèn ép

"Bao nhiêu công sức, tận tâm và chi phí bạc chi tiêu chỉn chu để nhấn lại sự chèn ép của cả chương trình", Yến Nhi viết bên trên trang cá nhân.


Rhymastic yếu chũm dưới sức ép của Khởi My

“Yêu 5” dù được bạn nghe hết lời khen ngợi, song lượng tín đồ hùng hậu của Khởi My đã giúp cô vượt qua được Rhymastic để giữ lại vị trí tiệm quân.


Bảo Thy đăng quang The Remix 2017 Bảo Thy Dương xung khắc Linh The Remix 2017 The Remix Bảo Thy Yến Trang mùi hương Giang S.T

Bảo Thy

*

Yến Nhi căng thẳng vì nhận định rằng chị gái Yến Trang bị chèn lấn

1 1 211

"Bao nhiêu công sức, tận tâm và chi phí bạc chi tiêu chỉn chu để dìm lại sự chèn ép của tất cả chương trình", Yến Nhi viết bên trên trang cá nhân.

*

Rhymastic yếu ráng dưới sức nghiền của Khởi My

1 -1 4421

“Yêu 5” mặc dù được người nghe không còn lời khen ngợi, song lượng fan hùng hậu của Khởi My đã hỗ trợ cô vượt mặt được Rhymastic để giữ vị trí quán quân.

*

Ngô Thanh Vân từ tay sở hữu hoa đến tặng học trò

0 11222

Không can thiệp quá nhiều vào phía đi của S.T cũng như các cựu member còn lại của group 365, Ngô Thanh Vân vẫn lặng lẽ theo dõi và ủng hộ các học trò của mình.