BĂNG VỆ SINH HÀN QUỐC

Đối với chị em thanh nữ trong phần đa ngày tín hiệu đèn đỏ thì băng dọn dẹp là quan yếu thiếu. Nhưng gạn lọc được sản phẩm xuất sắc là điều không dễ dàng. Hãy thuộc buycialistd.com tìm hiểu về những loại băng dọn dẹp vệ sinh Hàn Quốc nổi tiếng được không ít người sử dụng bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh hàn quốc


1. Băng dọn dẹp Hàn Quốc cần sử dụng ban ngày

1.1. Băng lau chùi và vệ sinh Hàn Quốc Yejimiin

Băng dọn dẹp Hàn Quốc Yejimiin được thiết kế với có kích cỡ 15cm (20 miếng), thành phần cotton cùng tinh chiết từ tinh chất thảo dược hoàn toàn từ vạn vật thiên nhiên mang lại cảm hứng thoải mái cho chị em thiếu phụ trong ngày đèn đỏ.

Ngoài tính năng thấm hút mau lẹ và cảm xúc thoáng khí, thoải mái và dễ chịu thì băng dọn dẹp và sắp xếp này còn có công dụng kháng khuẩn, đào thải mùi hôi. Bên cạnh đó còn làm bớt sự cải tiến và phát triển của vi khuẩn, phòng ngừa dịch phụ khoa cho người mẹ và mang đến sự lạc quan cho nữ giới trong chu kỳ luân hồi kinh nguyệt của mình.

Giá bán hiện nay: 55.000đ

1.2. Băng dọn dẹp và sắp xếp Whisper

Băng vệ sinh Hàn Quốc Whisper được khách hàng hàng tiếp nhận bởi năng lực thấm hút cấp tốc và giữ lại khô loáng ở bên trên bề mặt. Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng có khả năng ôm tiếp giáp đường cong của cơ thể. Ưu điểm của băng dọn dẹp và sắp xếp Whisper đó là được thiết kế từ cấu tạo từ chất bông, phân tử trung chuyển… cao cấp mang đến sự khô thoáng cho những người sử dụng.

*
Băng lau chùi Whisper

1.3. Băng vệ sinh thời thượng Lilian Bogam

Với yếu tắc được triết xuất từ 5 loại thảo dược như ngải cứu, đương quy, thảo dược, cam thảo và hoa anh thảo băng vệ sinh cao cấp Lilian Bogam có công dụng kháng khuẩn, chống ngừa mùi nặng nề chịu, viêm ngứa. Đồng thời có chức năng làm sút cơn đau bụng kinh và cân bằng kinh nguyệt cho các bạn gái.

Mặc dù được làm từ thảo dược liệu nhưng thành phầm băng vệ sinh thời thượng Kleannara không tồn tại mùi giúp các bạn tự tin khôn cùng nhiều. Mặt phẳng của miếng băng được làm từ 100% bông và chế tạo theo bí quyết 5 không đem về sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em một trong những ngày đèn đỏ.

Giá cung cấp hiện nay: 87.500đ

*
Băng vệ sinh thời thượng Kleannara Lilian Bogam

1.4. Băng dọn dẹp vệ sinh Fomoli

Băng vệ sinh Hàn Quốc loại nào tốt? rất có thể kể cho là băng dọn dẹp vệ sinh Fomoli. Thành phầm có hương thảo dược, áp dụng với bề mặt vải ko dệt nhưng mềm mại và mượt mà và nháng khí, có tác dụng hút không bẩn lượng huyết và chất nhầy thải ra phía bên ngoài mà không biến thành trào ngược trở lại.

Băng dọn dẹp thảo dược Fomoli được triết xuất từ các thảo dược của hàn quốc có tác dụng giúp cho những người sử dụng cảm xúc thoải mái và sút đau bụng kinh. Với thành phầm này chúng ta có thể thoải mái tải mà không lo ngại bị tràn.

Giá bán: 23.000đ

*
Băng dọn dẹp Fomoli

1.5. Băng dọn dẹp và sắp xếp hữu cơ buổi ngày Gold Bon

Băng dọn dẹp và sắp xếp hữu cơ buổi ngày Gold Bon được làm từ vật liệu bông từ nhiên, không dùng hóa hóa học và được chứng nhận hoàn toàn hữu cơ. Lớp lõi được thiết kế bằng bột giấy có khả năng thấm hút tốt mang về sự dễ chịu cho chị em trong số những ngày tởm kỳ.

Mặt ko kể của băng lau chùi có viền ép và 2 cánh chống tràn kết quả ở phía hai bên mang lại cảm hứng thoải mái với tuyệt đối bình yên đối với những người có làn da nhạy cảm hoặc bị không thích hợp với các thành phần hóa học.

Giá bán: 76.500đ

*
Băng lau chùi và vệ sinh hữu cơ buổi ngày Gold Bon

1.6. Băng dọn dẹp vệ sinh ban ngày Catch – Day

Băng lau chùi và vệ sinh ban ngày nước hàn Catch – Day là sản phẩm quan tâm sức khỏe sắc đẹp đẹp phái nữ hoàn hảo, được chế tạo với nguyên liệu Organics từ bỏ rong đại dương và sợi cotton cùng technology hiện đại hàng đầu thế giới. Sản phẩm có thiết kế an toàn, ko tràn, thô thoáng, khử mùi và giảm bớt bệnh phụ khoa mang lại chị em thiếu phụ khi sử dụng.

Băng vệ sinh này có size 24,5cm hỗ trợ cho chị em thoải mái và dễ chịu vận động, bảo vệ bình yên suốt ngày dài. Thực hiện băng dọn dẹp ban ngày Catch – day để giúp giảm phần trăm bệnh phụ khoa, phòng ngừa các bệnh ung thư ở phá nữ.

Xem thêm:


Giá tham khảo: 87.000đ (đã gồm VAT)

*
Băng dọn dẹp ban ngày Catch – Day

2. Băng lau chùi Hàn Quốc cần sử dụng hàng ngày

2.1. Băng vệ sinh hàng ngày Eunjee Hàn Quốc

Đối với phần lớn chị em thiếu phụ những ngày cuối của thời kỳ gớm nguyệt hoặc lượng ngày tiết ra không nhiều thì sử dụng băng lau chùi và vệ sinh hàng ngày là phương án tốt nhất. Băng dọn dẹp vệ sinh Hàn Quốc từng ngày Eunjee được gia công từ 100% cotton tự nhiên và thoải mái cùng khối hệ thống thoáng khí thông minh mang lại cảm hứng thoải mái cùng khô thoáng.

Băng dọn dẹp và sắp xếp hàng ngày Eunjee nước hàn có kích cỡ 15,5cm 25 miếng có phong cách thiết kế các rãnh chống co dúm, vừa vặn vẹo ôm gần kề cơ thể. Từng miếng băng được thiết kế mỏng nhẹ mang đến cảm xúc thoải mái như khi không dùng cùng đặc biệt bình an cho sức khỏe người sử dụng.

Giá bán: 45.000đ

2.2. Băng lau chùi hữu cơ từng ngày Gold Bon

Nhiều bạn thường vướng mắc băng dọn dẹp vệ sinh Hàn Quốc loại nào xuất sắc thì một trong những đáp án đã là băng dọn dẹp hữu cơ hằng ngày Gold Bon. Đây là một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Gold Bon của hàn quốc Quốc.

Băng dọn dẹp vệ sinh hữu cơ từng ngày Gold Bon được sản xuất từ 100% sợi bông từ bỏ nhiên, canh tác theo phương pháp hữu cơ. Không thực hiện chất tẩy trắng, huỳnh quang, không chất tạo màu… mang về cảm giác an toàn cho fan sử dụng.

Giá bán: 49.500đ

2.3. Băng dọn dẹp và sắp xếp Lilian Bogam sản phẩm ngày

Một trong những sản phẩm băng vệ sinh của hàn quốc tốt bây giờ đó là băng lau chùi và vệ sinh hàng ngày Lilian. Bề mặt của băng được làm từ cotton 100% thân mật và gần gũi với da, đạt tiêu chuẩn chỉnh USA.

Băng dọn dẹp và sắp xếp Lilian Bogam mỗi ngày được cấp dưỡng với size 18cm cùng hai rãnh phòng tràn hiệu quả. Sản phẩm có hệ thống thoáng khí thông minh, với lại cảm giác thoải mái dễ chịu và thoải mái và an ninh cho tín đồ sử dụng.

Giá bán: 56.000đ

*
Băng dọn dẹp và sắp xếp Lilian Bogam

3. Băng dọn dẹp Hàn Quốc dùng ban đêm

3.1. Băng lau chùi và vệ sinh có cánh Whisper

Đối với đêm tối hoặc giữa những ngày bị nhiều thì thực hiện băng lau chùi Whisper kháng tràn rất thấm hút. Thành phầm có kích cỡ 28cm, xây cất lưới thấm hút cực nhanh, bao gồm rãnh đảm bảo an toàn khép kín, chống tràn hai bên mang lại cảm xúc tự tin và thoải mái và dễ chịu sau một tối dài cho các bạn.

Sản phẩm có giá trên thị trường 17.300đ/gói 2 miếng

*
Băng lau chùi và vệ sinh có cánh Whisper cho đêm tối

3.2. Băng lau chùi và vệ sinh hàn quốc đêm tối Yejimiin

Băng dọn dẹp vệ sinh Hàn Quốc Yejimiin ban đêm được làm cho từ vật liệu thảo dược từ nhiên cao cấp của Hàn Quốc. Các thành phần từ cam thảo dược liệu mang lại cảm giác thoải mái, không mùi, có công dụng diệt khuẩn đồng thời còn phòng ngừa các bệnh phụ khoa hiệu quả.

Băng lau chùi hàn quốc ban đêm Yejimiin có mặt phẳng của băng được thiết kế mềm mịn như bông giúp nâng cao giấc ngủ cả bạn. Có công dụng thấm hút cấp tốc và chống thẩm thấu ngược. Thành phầm cao caaos này của yêu mến hiệu hàng đầu Yejimiin có thiết kế độ dài 41cm sử dụng hiệu quả vào đêm hôm và dành riêng cho đàn bà mới sinh con.

Giá bán: 45.000đ

3.3. Băng vệ sinh đêm hôm Eunjee

Băng dọn dẹp vệ sinh là vị cứu vớt cánh của chị em thiếu nữ trong đều ngày tín hiệu đèn đỏ nhưng thực hiện băng vệ sinh Hàn Quốc một số loại nào tốt cho sức khỏe là điều nhiều mẹ băn khoăn. Băng vệ sinh đêm tối Eun jee được cung ứng trên công nghệ hiện đại, cấu tạo từ chất bông mềm, không khiến dị ứng da. Thành phầm luôn mang đến sự thoải mái cho bà bầu sử dụng một trong những ngày đèn đỏ.

Sản phẩm có kích cỡ 28,5cm thuộc rãnh phòng tràn cả trước và sau giúp cho chính mình cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong trong cả 8 tiếng khi ngủ. Bây chừ sản phẩm băng vệ sinh đêm hôm Eun jee có giá bán 45.000đ được rất nhiều chị em tin dùng.

*
Băng vệ sinh đêm tối Eunjee

Trên đó là thông tin về các loại thành phầm băng dọn dẹp Hàn Quốc được nhiều người tin sử dụng hiện nay, độc nhất là giới trẻ. Hy vọng những share này sẽ giúp chị em lựa chọn băng vệ sinh thấm hút hiệu quả với chúng ta để đầy đủ ngày đèn đỏ chỉ nên chuyện nhỏ bạn nhé!