Bán ống xả ô tô

Hệ Thống Xả Xe Ô Tô

Catalytic converters – Sở thay đổi sử dụng xúc tác là sự việc kết hợp thân hiệu ứng nhiệt cùng kim loại quan trọng để thay đổi lượng khí CO cùng Hydrocarbons thành khá nước và khí CO2. Một số bộ chuyển biến hóa còn có khả năng đổi khác NOx ô nhiễm và độc hại thành Ni tơ phân tử. 

*

Dường như, Hệ thống xả còn trách nhiệm cách xử lý tiếng ồn ào và có tác dụng đuối động cơ. Mỗi một thành phần trong Hệ thống khói là 1 trong những bộ phận đặc biệt của dòng xe cộ và còn cho tất cả môi trường.

Bạn đang xem: Bán ống xả ô tô

Thanhphong Auto lớn là đơn vị thay thế & gia hạn đáng tin tưởng tư vấn chuyên nghiệp nhằm mục đích đưa về đến Quý khách hàng những phương pháp công dụng độc nhất cùng với ngân sách hợp lý và phải chăng nhất.

Hãy cùng Thanhphong Auto tò mò sơ bộ Hệ thống xả khói nhằm đọc tại sao nó lại tỏ ra thừa quan trọng đặc biệt trên một chiếc xe cộ. 

Hệ thống xả khói bao gồm

Cụm ống dẫn khí thải, cảm ứng ô xy, bộ thay đổi xúc tác, phần tử giảm tkhô nóng và ống thông hơi thải.

Cụm ống dẫn khí thải

Được gắn thêm nối liền với xy-lanh, dẫn khí thải từ bỏ mỗi xy-lanh vào con đường ống phổ biến. Cụm ống này rất có thể được làm bằng thép ko rỉ, nhôm, hoặc một số sắt kẽm kim loại đúc.

*

+ Note: Chăm Sóc Ngoại thất Ô Tô

Sở cảm ứng ô xi

Tất cả bộ động cơ xăng hầu hết thực hiện cảm biến ô xi để khẳng định lượng dư không khí trong khí xả. Từ đó, thiết bị rất có thể hiểu rằng đề xuất thêm tốt giảm lượng ô xi (ko khí) trong khí nạp, để tiết kiệm nhiên liệu cho xe pháo. Sở cảm ứng ô xi được đặt bên phía trong cụm ống dẫn khí xả ngay gần ống.

Sở chuyển đổi dùng xúc tác

Nó được sử dụng để đưa lượng khí CO cùng Hidrocacbon thành khí CO2 với hơi nước. Một số bộ chuyển biến hóa còn có khả năng chuyển đổi NOx ô nhiễm thành Ni tơ phân tử. Bộ chuyển đổi này được cố định giữa cụm ống xả cùng phần tử giảm tkhô giòn.

Xem thêm: Anh Hung Xa Dieu: Truyen Kiem Hiep, Giang Hồ Hà Thành

*

Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE

Bộ phận bớt thanh

Quá trình nổ của hộp động cơ tạo ra rất nhiều tiếng ồn, đặc biệt là hộp động cơ diesel bởi tỉ số nén cao. Phần to những thành phần giảm thanh ngày nay thực hiện vách cản với dung nạp âm. Một số hệ thống bớt tkhô nóng còn sử dụng tua thủy tinh trong nhằm kêt nạp âm thanh khô ồn.

Ống với băng thông khí xả

Kết nối tất cả các bộ phận trên đó là đường ống xả khói dẫn khí ra bên ngoài. Ống xả thường làm bằng thép ko rỉ tốt kim loại tổng hợp thép – nhôm, tuổi tbọn họ cao.

*

Một số “bệnh” liên quan cho hệ thống xả

Ăn mòn vì chưng hơi nước

Kẻ thù lớn số 1 của khối hệ thống xả chính là rỉ cùng làm mòn. Hơi nước có mặt trong ống xả cùng nhiệt độ phệ là ngulặng nhân hầu hết khiến cho hệ thống bị rỉ cùng ăn mòn. Nước vào khối hệ thống bởi sản phẩm phụ của quy trình cháy cùng đổi khác dùng xúc tác, Hơn nữa thời tiết cũng là nguyên ổn nhân làm cho ứ nước vào xe pháo nhỏng mưa Khủng, mặt đường ngập nước.

Hao xăng

khi Quý khách nhận ra xe sẽ tốn không ít xăng hơn nút thông thường, hãy bình chọn lại cỗ cảm ứng ô-xy của xe pháo.  Hãy nạm cỗ cảm ứng ô-xi khi xe pháo đi được 100.000km. Thanhphong Auto lớn chúng tôi cam kết phần lớn phú tùng sửa chữa là sản phẩm chính hãng được nhập vào thẳng từ nhà phân phối chủ yếu.

Tiếng ồn

Bộ phận bớt tkhô cứng cũng khá dễ bị rỉ với phải sửa chữa thay thế. lúc đùng một phát xe các bạn ồn lên tương đối rõ, đặc biệt phần nhiều thời điểm tăng ga, cực tốt bạn nên bình chọn và thay thế sửa chữa tức thì.