BẠCH LONG MOBILE LỪA ĐẢO

Theo share từ một người mua sắm và chọn lựa tại Bạch Long Mobile, tín đồ này bức xúc khi mua một chiếc iPhone XS Max bạn dạng Quốc tế đã bất ngờ biến thành phiên bản lock chỉ với sau khi người dùng thay SIM.

Bạn đang xem: Bạch long mobile lừa đảo

Theo chia sẻ từ tín đồ này, khoảng tầm hơn 6 tháng trước anh đã đến siêu thị Bạch Long smartphone ở quận 1 để mua một dòng iPhone Xs Max 512 GB bạn dạng quốc tế màu xám với giá 28,190,000 đồng. Tuy vậy vô tình anh cần đổi khác một SIM mới để sử dụng, từ bây giờ người dùng mới tá hoả lúc phát hiện nay ra mẫu iPhone bạn dạng Quốc tế của bản thân thực chất là 1 trong những máy lock.

Xem thêm:

*
*
*
*
Ảnh do người dùng cung cấp

Chiêu trò biến bản lock thành quốc tế không còn lạ, chỉ việc một đoạn mã ICCID (Integrated Circuit thẻ Identifier) giúp thừa nhận dạng thẻ SIM. Những kẻ gian đã sử dụng đoạn mã này để hô biến một chiếc iPhone bạn dạng lock thành quốc tế mà người tiêu dùng khó phát hiện nay được. Vô tình, người tiêu dùng sẽ mua cần một dòng iPhone sở hữu mác thế giới nhưng thực chất là một bạn dạng lock hoặc nặng hơn là mặt hàng mất trộm ở nước ngoài. Qua vụ việc lần này, người dùng nên chọn lựa các shop uy tín hơn.

Cập nhật: Bạch Long mobile đã giải quyết hoàn lại toàn cục tiền mang lại vị người tiêu dùng trên.