Những Hình Ảnh Đẹp Của Lý Nhược Đồng Trong Trẻo, Đáng Yêu

Lý Nhược Đồng thực hiện bộ hình ảnh mới cùng với nhiều phong cách khác nhau. Cô được khen ngợi tươi trẻ hơn tuổi.

Bạn đang xem: Những hình ảnh đẹp của lý nhược đồng trong trẻo, đáng yêu


*

Sina cung cấp thông tin ngày 5/4, Lý Nhược Đồng phân chia sẻ bộ hình ảnh mới cô chụp theo phong thái Lolita. Trên trang cá nhân, người vợ Tiểu Long thanh nữ chia sẻ: "Tôi là diễn viên từng diễn nhiều nhân vật, demo nghiệm nhiều tạo hình tuy thế lần đầu tiên trang điểm theo phong thái Lolita, rất thú vị".

*
*

Thời gian sát đây, cô ko tham gia đóng phim, chỉ tham dự các chuyển động thương mại với làm người mẫu ảnh. Con gái diễn viên chụp nhiều bộ theo các phong cách khác nhau. Nhờ chịu khó đổi khác hình ảnh, Lý Nhược Đồng vẫn được công chúng niềm nở dù không tồn tại tác phẩm mới.

*
*

Lý Nhược Đồng chia sẻ cô không cố gắng níu giữ lại tuổi thanh xuân bằng các biện pháp làm đẹp như can thiệp phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ. Nữ giới diễn viên cho rằng người thiếu nữ ở từng thời đẹp mang một vẻ đẹp nhất khác nhau. Lý Nhược Đồng áp dụng chính sách ăn uống phải chăng và chuyên cần tập thể hình, yoga để cơ thể khỏe mạnh.

*

Chia sẻ Ifeng, sao thanh nữ từng đến hay cô rất ngặt nghèo với phiên bản thân vào việc chăm lo bản thân. Dù lịch trình hoạt động nghệ thuật bận rộn, cô gái diễn viên vẫn đảm bảo tập thể thao 5 buổi/tuần, từng buổi khoảng tầm 2-3 tiếng.

*

Trong vượt khứ, siêu mẫu Thần điêu đại hiệp từng có tình ái sâu đậm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền. 10 năm mặt nhau, tuy nhiên không thể đạt được hạnh phúc viên mãn khiến cho cô buồn bã đến nấc trầm cảm.

Xem thêm:

*

Trong trong cả 10 năm yêu thương nhau, Lý Nhược Đồng từng đề cập tới sự việc kết hôn hai lần nhưng mà Quách Ứng Tuyền hầu như không đồng ý.

*

Lý Nhược Đồng bước đi vào giới giải trí từ thời điểm năm 1990. Cô ghi dấu ấn ấn cùng với loạt vai diễn trong Thiên long bát bộ, Võ Đang, Đại Tống truyền kỳ, Dương Môn thiếu phụ tướng... Năm 1995, Lý Nhược Đồng đóng Tiểu Long nữ giới trong Thần điêu đại hiệp, trở thành vai diễn để đời trong sự nghiệp của cô. Đến nay, dù đã trải qua hơn đôi mươi năm, phiên bạn dạng này vẫn được xem như là "Tiểu Long Nữ đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh".


Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt bố và Ngô Lỗi bị chỉ trích

Địch Lệ Nhiệt ba và Ngô Lỗi được hy vọng tạo nên tình ái đẹp trong "Trường Ca hành". Song, nhì nghệ sĩ bị cho rằng không đoàn kết vì cách quãng tuổi tác.


An Chi


Lý Nhược Đồng Thiên long chén bộ Thần điêu đại hiệp Lý Nhược Đồng tè Long phái nữ Thần điêu đại hiệp Thiên long chén bộ


*

Những mỹ nhân Trung Quốc tất cả vòng eo thanh mảnh

0

Lý Nhược Đồng, Triệu Lệ Dĩnh với Angelababy đều phải sở hữu số đo vòng eo bên dưới 60 cm.

*

nghệ sỹ Hoa ngữ bị tẩy chay khi quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

0 9

Người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn tới đưa ra quyết định mua sắm, đầu tư của công chúng. Bởi vì đó, khi các nghệ sĩ quảng cáo thành phầm kém chất lượng, họ sẽ nhận chỉ trích nặng nề nề.

*

vày sao Lý Nhược Đồng, Triệu Vy ghét vai bom tấn của bạn dạng thân?

0

Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Ngô Cẩn Ngôn đều cảm thấy khó chịu đựng và không muốn nhắc đến vai diễn đã hỗ trợ họ khẳng định tài năng, thương hiệu tuổi.