Ảnh chế tổng thống obama

Cuoixabít tất tay xin gửi đến bạn đọc tủ đồ đều hình hình họa chế tổng thống Mỹ Barachồng Obama siêu thú vui, trong những số ấy bao gồm hình chế giờ Việt về ông Obama với đa số biểu cảm, nghộ nghĩnh và loạt hình hình ảnh đời thường xuyên giản dị nhưng không hề thua kém phần hài hước. Đảm bảo coi chấm dứt cấp thiết nhịn mỉm cười.

Bạn đang xem: Ảnh chế tổng thống obama


Chùm ảnh chế tổng thống Mỹ Obama siêu hài, cực trúc vị

Tổng thống Obama được xem như là một trong số những tín đồ quyền lực tối cao độc nhất bên trên thế giới, Hơn nữa ông còn được nghe biết là một trong bạn ck, tín đồ phụ thân mẫu mực yêu thương thơm mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, ông cũng là bạn siêu vui nhộn, luôn biết phương pháp làm cho những người không giống vui tươi. Để thấy được sự hài hước của ông ấy mời chúng ta xem đông đảo hình hình ảnh chế Obama cực sốc, bá đạo cùng hài hước tuyệt nhất sau đây nhé.


*
Ảnh chế ông Obama trao vương miện lại đến ông Trump
*
Bao nhiêu năm rồi tôi ở trăn trngơi nghỉ cho bao giờ thì quốc gia Mỹ new dành được bài thuốc lào
*
Chỉm cũng vừa đề nghị thôi chứ!
*
Ảnh chế tổng thống Mỹ Obama
*
Xem U19 đá, tưởng chừng là sẽ xem trác tuyệt Anh thôi

Cư cộng đồng mạng ‘chế’ đoạn đối thoại hài hước về Tổng thống Obama và Joe Biden

Dạo cách đây không lâu cư dân mạng sinh hoạt Hoa Kỳ đào lại phần đa hình ảnh hạnh phúc giữa Tổng thống Joe Biden và Tổng thống Baraông xã Obama, được chế thành đoạn đối thoại hài hước, khiến cho ai nấy phần đông đề xuất bật cười.

*
Ai mà lại đẹp trai cầm này!
*
Chụp hình cũng là một trong những sở trường của ông Obama
*
Joe: Tôi đã có hết cây bút (pen) đi, ko giữ lại cho Trump dòng nào. Obama: Tại sao? Joe: Bởi bởi vì ông ta đang tự sở hữu chiếc của riêng biệt mình rồi. Obama: ??? Joe: Ông ta sẽ tự có theo Pence nhưng. (Mike Pence là ứng viên chức Phó Tổng thống của ông Donald Trump)
*
Biden: Ông cần làm cho một giấy khai sinc trả, để vào phong bì đề chữ “Tuyệt mật” với bỏ lên bàn thao tác của phòng Bầu dục ý. (Ám chỉ vụ câu hỏi Tổng thống đắc cử Donald Trump từng ngờ vực ông Obama ko được hình thành sống Mỹ)
*
Joe: Không đời nào tôi khiến cho Trump mang que kem của chính mình, này, thế rước loại kem ốc quế này đi. Obama: Tôi bị không thích hợp cùng với Lactose lừng chừng à? Joe: Đây là vụ việc cực kỳ tráng lệ và trang nghiêm đấy Baraông xã.
*
Biden: hay những bọn họ tô một lá cờ Mexico trong White House nhà trắng đi. Obama: Không đâu Joe. Joe: Tôi đã mua hàng tô rồi.

Xem thêm:

Trước kia ông Joe Biden được biết đến là Phó tổng thống Mỹ, cũng là 1 trong cánh tay yêu cầu ý hợp tâm đầu của Tổng thống Obama. Năm 2020, mặc dù ông Joe Biden đã tái trúng cử trở thành Tổng thống Mỹ, nhưng tình bạn 1hai năm của cả hai vẫn ràng buộc cùng nhau.


*
Joe: Tôi sẽ không mang đến bầy họ mật khẩu đăng nhập wifi đâu. Obama: Joe… Joe: Tôi vẫn nói là làm đấy.
*
Joe: Tôi sẽ không cho bọn chúng ta mật khẩu đăng nhập wifi đâu. Obama: Joe… Joe: Tôi đã nói là làm đấy.
*
Joe: Baraông xã đừng vứt lại tôi tại chỗ này với họ. Obama: Ông vẫn đi cùng rất tôi nhưng. Joe: Ồ vậy được rồi, tôi yêu thương anh, Barack ạ.

Những hình ảnh hài hước về thói quen ẩm thực ăn uống giản dị của Tổng thống Obama

Trên chính trường, tổng thống Obama được nghe biết là một trong vị tổng thống có tài năng, nhạy bén với vô cùng quyết đoán thù, Nhưng bên cạnh đời thực, ông là tín đồ vô cùng yêu thích thức ăn nhanh khô, đam mê nạp năng lượng món ăn lặt vặt. Do vậy, sẽ không tồn tại gì thừa không thể tinh được khi lộ diện các hình hình họa Tổng thống Obama đơn giản cơ mà không hề kém phần vui nhộn Khi trải nghiệm một món nạp năng lượng như thế nào kia.

*
Tổng thống Barachồng Obama sẵn sàng ăn uống trên nhà hàng quán ăn Dooky Chase nghỉ ngơi New Orleans, Louisiana khi ông tnhóc con cử Tổng thống trong thời điểm tháng 2/2008
*
Kem là 1 trong những món ăn uống thương mến của Tổng thống Obama. Ông sẽ hưởng thụ một cây kem ở Pennsylvania vào chiến dịch tma lanh cử của ông vào thời điểm năm 2008
*
Tổng thống Barachồng Obama ăn uống một tkhô hanh kẹo bên phía trong cái limo của ông trong chuyến thăm Đức năm 2009
*
Ông Obama tại shop thức ăn lừng danh Chili Bowl Ben nghỉ ngơi Washington, D.C với cựu thị trưởng Adrian Fenty của đô thị, một vài ba ngày trước lúc nhậm chức vào năm 2009