Ảnh Chế Sách Giáo Khoa

Ngày xưa tới trường bạn đã từng có lần hay đang thấy anh em mình "vẽ bậy" lên sách giáo khoa cho thêm phần tấp nập để "sống sót" qua các tiết học?


Ngày xưa đi học bạn đã từng có lần hay đã thấy bạn bè mình "vẽ bậy" lên sách giáo khoa bỏ thêm phần tấp nập để "sống sót" qua những tiết học?

Không chỉ ở nước ta mà các học sinh Nhật bản cũng gồm thú giải trí trong giờ học là "cải biên" sách giáo khoa đến sống động, "hợp lí" hơn nhằm góp phần... Tăng năng suất học tập tập.

Bạn đang xem: Ảnh chế sách giáo khoa

Chúng ta hãy cùng xem qua sức trí tuệ sáng tạo của chúng ta đến từ bỏ xứ sở hoa anh đào, quê nhà của chuyện tranh manga nhé.

*
Cảnh tai nạn thương tâm thôi chưa đủ, còn yêu cầu thêm mưa gió bão bùng cùng lời thoại vào thì mới bội phần tang thương. (Ảnh: Internet)

*
Một bài học hô hấp bình thường đã được "nâng cấp" lên thành tiến hành tà thuật một giải pháp ấn tượng. (Ảnh: Internet)

*
Như thay này thì chắc rằng sẽ nhớ rõ bí quyết hơn chăng? (Ảnh: Internet)

*
Trượt băng như vậy này quả thật vô cùng nguy hiểm, tương tự như ngồi vào lớp không chú ý nghe giảng mà chỉ lo vẽ vời ltinh tinh vậy. (Ảnh: Internet)

*
Chuyện trong sách giáo khoa thỉnh thoảng chỉ là chuyện vào tưởng tượng, còn cái kết thực tiễn đắng lòng thì chỉ có học viên mới dám trực tiếp thắn... Vẽ vào thôi. (Ảnh: Internet)

*
"Ăn trông nồi, ngồi trông hướng" và hệ trái "thảm khốc" chưa khi nào được vận dụng triệt nhằm đến cố gắng này. (Ảnh: Internet)

*
Một bữa cơm vui vẻ, yên ổn bình trở nên nhộn nhịp và... Bạo lực hơn nhiều khi hầu hết người tổ chức triển khai ném đồ lấn sâu vào mặt nhau. Chắc hẳn rằng bạn học viên này đang mệt mỏi kinh khủng. (Ảnh: Internet)

*
Chết mỉm cười với khuôn khía cạnh đầy biểu cảm của doanh nghiệp được vẽ bên trên hình: "Quần này tương đối rộng với tớ rồi." (Ảnh: Internet)

*
Hóa ra đẳng cấp đầu tổ quạ là như vậy này đây, nhưng cẩn thận nó cất cánh mất là hói.

Xem thêm:

(Ảnh: Internet)

*
Vẽ do vậy thế này rồi bao gồm cảm thấy... Hứng thú tiếp thu kiến thức hơn không nhỉ? (Ảnh: Internet)

*
Bản khía cạnh biểu cảm này hẳn là vẻ mặt phổ biến của các bạn "mình trù trừ Toán nhưng mà Toán cũng đo đắn mình" phía trên mà. (Ảnh: Internet)

*
Dù sao thì ngôn ngữ hình thể vẫn truyền đạt được không ít điều hơn là nhỏ chữ vô tri, buộc phải không nào? (Ảnh: Internet)

*
Các bạn xin chớ bắt chước tuân theo nhé. (Ảnh: Internet)

*
Phải vẽ lại như hình mặt phải thì mới có trọng điểm trạng tiếp thu kiến thức chứ. (Ảnh: Internet)

*
Hai anh chàng nhạc công này đã thôi tập trung trình độ mà quay sang đấu... Cây vĩ cùng nhau rồi. (Ảnh: Internet)

*
Các các bạn có quan sát ra người máy đổi thay hình lừng danh làm "xao động" biết bao trái tim... Quý ông không? (Ảnh: Internet)

*
Cả nhân đồ gia dụng trong phim điện hình ảnh lớn khó tính và ngầu bởi thế cũng bị... Miễn nhiệm xuống có tác dụng chân thổi... Kiếm ánh sáng. (Ảnh: Internet)